Zephyr Pavilion chòi nghỉ độc đáo tại đại học Texas Tech

Tác giả:

Chuyên mục:

Zephyr Pavilion chòi nghỉ độc đáo tại đại học Texas Tech

Cây cảnh sân vườnZephyr Pavilion chòi nghỉ độc đáo tại đại học Texas Tech

Zephyr Pavilion, độc đáo như một tán cây, cung cấp một lối đi rợp bóng mát qua sân của Sảnh Vinh danh Danh dự tại Đại học Công nghệ Texas ở Lubbock, Texas. Nó phục vụ như một cảnh quan công cộng với sự hội tụ của vô số dòng chảy. Mái vòm kéo dài từ một trung tâm giống như nút thắt, cung cấp lớp phủ dọc theo con đường trong khuôn viên trường.

Nhà nghỉ độc đáo Zephyr Pavilion tại Đại học Công nghệ Texas

Người khổng lồ dịu dàng này là một sơ đồ các giao thức tính toán được quản lý chặt chẽ với lớp vỏ có cấu trúc đồ họa phong phú. Bốn cột sọc dày đặc kéo dài thành các vòng cung nối với nhau, các vòm nhấp nhô và các cột vòng mở xác định các hình bát giác trên bầu trời.

Sự lên xuống của hình thức bị ảnh hưởng bởi các con đường lưu thông khác nhau trong không gian. Zephyr Pavillion bao trùm giao thông trong khuôn viên trường, kéo các con đường vào và xuyên qua các không gian rộng lớn của nó.

Kiến trúc độc đáo của Gian hàng Zephyr

Cấu trúc thân rỗng khai thác các quỹ đạo chảy trong các sọc chéo có độ cong cường độ cao tách biệt với phần đế có khớp nối. Cung cấp không gian để gặp gỡ sinh viên, vừa học vừa thưởng thức cà phê hay đơn giản là tản bộ trên đường đến lớp.

Bên trong có một đường hầm gió, xuyên qua hàng cột hoặc dưới tán cây. Cảnh vật trong khuôn viên trường sẽ thấy giây phút lắng đọng chậm lại, như bị cơn gió thoảng đưa đi.

Xem thêm>> Cảnh quan Cofufun Plaza 6000m2 độc đáo như thế nào?

Làn sóng làm từ hàng nghìn hộp sơn tại lễ hội kiến ​​trúc Mexico

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan