Ý nghĩa hoa mẫu đơn Ý nghĩa hoa tươi | Thế Giới Cây Cảnh

Tác giả:

Chuyên mục:

Ý nghĩa hoa mẫu đơn Ý nghĩa hoa tươi | Thế Giới Cây Cảnh

Các loại hoa khácÝ nghĩa hoa mẫu đơn Ý nghĩa hoa tươi | Thế Giới...

hoa mẫu đơn Có nguồn gốc từ Trung Quốc-Tây Tạng khoảng 4000 năm trước. Vẻ đẹp của hoa mẫu đơn từ đó đã được mọi người công nhận và yêu thích. Và có lẽ không một loài hoa nào có thể so sánh được. Hoa mẫu đơn có kích thước khá lớn, đường kính từ 20 đến 30 cm. Và có nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể say mê vẻ đẹp tao nhã của mẫu đơn trắng, có thể cảm nhận được sự mềm mại của mẫu đơn hồng, cũng có thể thấy được sự rực rỡ của mẫu đơn đỏ và vàng. …

không giống như hoa hồng hình thức Chúng có một ý nghĩa chung và đến từ mỗi vùng đất.

Trung Quốc – quê hương của các loài hoa hình thứcLà loài hoa được mệnh danh là “sắc trời” và là loài hoa lộng lẫy, cao quý và đẹp nhất. Theo truyền thuyết, xưa kia loài hoa này chỉ trồng được trong cung đình chứ không có ở trần gian. Vào thời điểm đó, hoa mẫu đơn được biết đến nhiều hơn với những chiếc mũ của các công chúa và phi tần. . Vì vậy, từ trước đến nay, khi nghĩ đến hình thức, người ta thường nghĩ đến sự giàu sang, phú quý. Và hoa mẫu đơn cũng là loài hoa vô cùng ý nghĩa cho những ngày khai trương, lễ kỷ niệm. Kính chúc người nhận có cuộc sống ấm no, hạnh phúc và thịnh vượng.

Ở Nhật hình thức Cô được nhiều người yêu mến bởi vẻ đẹp và thần thái khác thường. Tuy nhiên, ở Nhật Bản, hoa mẫu đơn được coi là loài hoa của hạnh phúc gia đình cùng với ý nghĩa trang nghiêm. Bức tranh bình hoa mẫu đơn hay bức tranh hoa mẫu đơn mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp trong phòng khách của những ngôi nhà Nhật Bản.
Ở phương Tây, hoa mẫu đơn còn có nghĩa là “e thẹn”. Đó có thể là vì những cánh hoa mỏng manh nhưng rất đáng yêu.

Và ở Việt Nam, chúng ta mang đủ mọi ý nghĩa cao quý khi nghĩ đến loài hoa này.

Hãy thử một lần và cảm nhận. bị thuyết phục, hình thức Nó sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc hơn những gì mà bài viết này đề cập.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan