Tuổi Tỵ hợp với cây phong thủy gì năm 2020

Tác giả:

Chuyên mục:

Tuổi Tỵ hợp với cây phong thủy gì năm 2020

Cây cảnh văn phòngTuổi Tỵ hợp với cây phong thủy gì năm 2020

Tuổi Tỵ là con giáp đứng thứ 6 trong 12 con giáp. Biểu tượng rắn của con rắn. Người tuổi Tỵ rất sáng sủa, có năng khiếu nghệ thuật và thích những thứ đẹp đẽ, nhưng họ có tính tự chủ và độc lập cao.

Năm hết Tết đến, hãy tìm cho mình một loại cây xanh phù hợp nếu có tuổi Quý Tỵ. Để biết Tuổi Kỷ Tỵ 2020 hợp với cây phong thủy nào?mời các bạn theo dõi bài viết sau của Thế Giới Cây Cảnh Xin vui lòng.

Tuổi Quý Tỵ hợp với con gì?

– Người sinh năm Quý Tỵ có ngũ hành Kim: 1941, 2001

– Người sinh năm Kỷ Tỵ, ngũ hành Mộc: 1929, 1989

– Người sinh năm Quý Tỵ, ngũ hành Thủy: 1953, 2013

– Người sinh năm Ất Tỵ, ngũ hành Hỏa: 1905, 1965

– Những người sinh năm Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ: 1917, 1977

Những cây trồng nào phù hợp với người sinh năm Quý Tỵ?

1. Tân Tỵ

Người tuổi Tân Tỵ là người mệnh kim với ngũ hành phong thủy gồm: Thổ sinh Kim, Kim loại tương hợp, Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim. Vì vậy, nếu tuổi Quý Tỵ nên chọn những cây cảnh có hoa hoặc lá màu nâu, vàng thuộc hành Thổ, màu trắng thuộc hành Kim mới giúp phát tài, tăng vượng.

Ngoài ra, tuổi Tân Tỵ nên tránh những loại cây cảnh có nhiều màu sắc rực rỡ như đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa hoặc xanh lam, đen thuộc hành Thủy. Đây là những màu tương khắc khác, sẽ dễ dẫn đến hao tài, tốn của, công việc làm ăn không như ý …

Những loại cây cảnh phù hợp nhất cho tuổi Tân Tỵ là: Ngọc ngân, kim ngân, kim tiền, kim tiền…, đây đều là những loại cây mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.

XEM THÊM:

Cây phong thủy cho người tuổi Tý

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

Cây phong thủy cho người tuổi Mão

Cây phong thủy cho người tuổi Tý nữ

2. Kính gửi những người có giá trị

Người tuổi Quý Mùi là người mệnh Thủy, ngũ hành phong thủy gồm: Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy, Thủy tương sinh với Thủy, Thủy tương khắc với Thủy, Hỏa tương khắc với Thổ. Thủy. Người tuổi Tỵ nên chọn mua những loại cây cảnh có màu trắng thuộc hành Kim, hoặc xanh đen thuộc hành Thủy để rước tài lộc vào nhà.

Người tuổi Tỵ cần tránh mua những loại cây cảnh có nhiều màu nâu, vàng thuộc hành Thổ hoặc toàn màu xanh lá cây thuộc hành Mộc để không bị hao tổn tiền bạc, tài lộc trong gia đình.

Một số loại cây cảnh phù hợp với người tuổi Tỵ bao gồm: lan trắng, huệ thung lũng, cỏ lan, cây cung điện vàng, hoa giấy trắng, lưỡi hổ, phát tài…, những loại cây này sẽ có tác dụng mang lại may mắn, sung túc và hanh thông cho chủ nhân của nó. Nếu đặt một chậu cây trên bàn làm việc sẽ giúp tăng khả năng tập trung và mang lại may mắn cho chủ nhân.

3. Tại Tý

Tuổi Quý Tỵ là người mệnh Hỏa và có mối quan hệ phong thủy ngũ hành gồm: Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa, Hỏa tương sinh gặp Hỏa, Hỏa tương sinh gặp Kim, Thủy sinh Hỏa.

Người tuổi Tý nên chọn những loại cây có nhiều màu xanh thuộc hành Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam thuộc hành Hỏa sẽ giúp gia chủ đón được nhiều may mắn, tài lộc dồi dào cho gia chủ.

Tránh chọn những loại cây có nhiều màu xanh, đen thuộc hành Thủy, hoặc màu vàng, nâu thuộc hành Thổ, vì tương khắc với mệnh sẽ mang lại nhiều điều xui xẻo, không may mắn cho gia chủ.

Những loại cây phù hợp nhất cho người tuổi Tý là: tùng, cúc, trúc, mai, phát tài, kim tiền, lộc vừng, bạch mã, hoa hồng, sen, đào, trúc … Mang lại tài lộc và may mắn, giúp bạn phát tài. tránh xa những điều xui xẻo, không may mắn trong cuộc sống.

4. Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ, theo ngũ hành phong thủy thì Hỏa sinh Thổ, tương sinh với Thổ, Thổ tương sinh với Mộc, Thổ tương khắc với Thủy.

Người tuổi Tỵ nên trồng những loại cây cảnh có màu cam, đỏ, hồng, tím… thuộc hành Hỏa hoặc màu vàng, nâu thuộc hành Thổ, cây phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tốt lành- hiện tại. Thịnh vượng.

Cần tránh trồng tất cả các loại cây xanh thuộc hành Mộc, hoặc màu trắng thuộc hành Kim để tránh hao tài, ảnh hưởng đến kinh tế gia đình …

Những loại cây phù hợp nhất với người tuổi Tỵ là: trạng nguyên, anh đào, hồng môn, hoa giấy có màu đỏ, cam, vàng, tím, anh thảo, trường sinh, vạn sự như ý… Ngoài ý nghĩa về mặt phong thủy, những loại cây này còn mang lại màu sắc tươi tắn giúp trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà.

5. Kỷ Tỵ

Tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Mộc, bạn nên chọn những loại cây có màu xanh nước biển, màu đen thuộc mệnh Thủy hoặc toàn màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc, tránh chọn những loại cây có màu trắng thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc, màu đỏ. , màu vàng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa cũng rất bất lợi cho Mộc.

Những loại cây phù hợp nhất với người tuổi Tỵ bao gồm: cây kim ngân ngọc, kim ngân hoa, thanh tâm, vạn niên thanh, thiên tuế…, giúp cuộc sống và công việc được thuận buồm xuôi gió.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một phong cách sân vườn phù hợp nhất.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi vì chúng tôi liên tục cập nhật những giống mới – đẹp – lạ, những mẫu chậu đẹp, đa dạng chủng loại cho quý khách hàng.

XEM THÊM:

Cây phong thủy cho người tuổi Dần

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

Cây phong thủy cho người tuổi TÌNH.

Cây phong thủy cho người sinh năm Đinh Dậu

Cây phong thủy cho người sinh năm MẬU TUẤT

Cây phong thủy cho người tuổi tuất CÂU HỎI

Mọi thông tin chi tiết về Tuổi Kỷ Tỵ hợp cây gì hợp phong thủy năm 2020?xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

XANH MIỀN TRUNG

Hotline: 0961.110.546 – 0974.222.759

E-mail: cananhquanphuongtrung@gmail.com

Địa chỉ nhà: 249 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan