Tuổi Tý hợp cây gì đem lại tiền tài may mắn cho người trồng

Tác giả:

Chuyên mục:

Tuổi Tý hợp cây gì đem lại tiền tài may mắn cho người trồng

Cây cảnh văn phòngTuổi Tý hợp cây gì đem lại tiền tài may mắn cho...

Tuổi bạn nên trồng cây gì?
Cây cảnh trong nhà không chỉ giúp không gian trở nên sinh động hơn mà nó còn có tác dụng làm sạch không khí và với mỗi loại cây phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc. nhà của bạn. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc những loại cây nên trồng hợp phong thủy. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mách cho người tuổi Tý trồng cây cảnh gì để hợp phong thủy tốt cho tài lộc nhé!

cay-phong-thuy-cho-ban-ty

Người già thường có tử vi vượng phát về tiền bạc, tài lộc nhưng đa phần không biết cách quản lý, thường xuyên hoang phí, tiêu xài không có kế hoạch, gây thất thoát tiền bạc. Để hạn chế điều này, người tuổi Tý nên chọn một số loại vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho mình. Một trong số đó là trồng những chậu cây trong nhà, gần nơi làm việc của mình.

Cây hợp tuổi

Người tuổi Thân hợp với người tuổi Thân, tuổi Thân. Xem thêm: Cây hợp tuổi, cây cho người tuổi ngọ

Cây cảnh mang lại may mắn cho người tuổi Tý

Trong số những loại cây hợp với người tuổi Tý thì cây Kim tiền là loại cây phù hợp nhất. Chúng là loại cây cảnh được trồng phổ biến trong nhà, văn phòng, công trình. Với những tán lá xanh và cành vươn cao.
Cây kim tiền được những người đam mê cây cảnh yêu thích để làm đẹp không gian sống và mang lại may mắn cho gia chủ, đặc biệt là những người tuổi Thân.

Một số loại cây dành cho người tuổi Thân là:

  1. Cây tiền
  2. Cây trầu bà đế vương
  3. Cây mộc lan
  4. Cây kim ngân
  5. Cây sung ….

Ý nghĩa phong thủy của cây kim tiền đối với người sinh năm Tý

Cây kim tiền có sức sinh trưởng mạnh mẽ và trường thọ nên được coi là loài cây tượng trưng cho sự giàu sang, có tác dụng hút tài lộc trong phong thủy. Ngoài cái tên này, cây còn được ưu ái đặt cho nhiều cái tên mỹ miều như cây kim phát tài, cây kim tiền. Người tuổi Tý trồng một chậu cây kim tiền trong nhà, đặc biệt là phòng khách hoặc nơi làm việc sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho cả năm. Khi đặt loại cây này nên đặt ở vị trí hướng Đông Nam để hút nhiều tài lộc nhất.

Cây kim tiền rất dễ sống và không cần chăm sóc nhiều

Một số lưu ý cho người tuổi Tý khi chọn trồng cây kim tiền

Kim tiền là loại cây cảnh rất dễ sống và không cần tưới quá nhiều. Cây không cần chăm bón kỹ lưỡng vẫn xanh tốt quanh năm. Nếu trồng đúng cách, cây có thể ra hoa và mang lại may mắn cho gia chủ. Về cách chăm sóc, bạn cũng nên để cây ở những nơi có ánh sáng chiếu vào nhưng không quá gay gắt. Không nên tưới quá nhiều sẽ khiến cây bị úng, úng rễ dẫn đến chết cây, ảnh hưởng không tốt đến vấn đề phong thủy.

Một số lưu ý chọn màu cây theo phong thủy cho người tuổi Tý

Tuổi Giáp Tý: (1924, 1984) – Mệnh Kim

Loại cây nên chọn là những loại cây có màu trắng xám và nâu hoặc vàng. Một số loại cây mang lại may mắn cho người tuổi này có thể kể đến như cây đế vương, cây ngọc ngân, cây kim tiền, cây cau nhật, cây cọ nhật. Tránh mua những loại cây có màu đỏ, xanh lá cây vì màu đỏ thuộc hỏa khắc kim còn màu xanh lam thuộc thủy – kim sinh thủy.

Cây hợp với người sinh năm Tý, mệnh Kim

Bính Tý (1936, 1996) – Mệnh Thủy

Nên chọn những loại cây có màu xanh lam hoặc đen, trắng hoặc xám là những loại cây tương hợp với tuổi này. Cụ thể bạn có thể mua các loại cây như cây phát tài, cây cung điện vàng, cây lộc nhung, cây vạn niên thanh, cây sung. Tránh mua màu nâu hoặc vàng cay vì theo phong thủy, thủy khắc sẽ khiến tiền bạc thất thoát, ảnh hưởng đến sự nghiệp, công danh.

Cây tài lộc hợp với người sinh năm Tý.

Năm Mậu Tý (1948, 2008) Mệnh Hỏa

Đối với người tuổi Tý, loại cây hợp phong thủy nên là cây có màu đỏ, xanh lá cây vì theo quan niệm màu đỏ thuộc hành hỏa sẽ mang lại may mắn và những điều tốt lành cho gia đình bạn. Những loại cây phong thủy nên trồng có thể kể đến như cây sung, cây phú quý, cây kim tiền, hồng môn, trúc, mai. Nên tránh mua những loại cây có màu xanh nước biển vì trong phong thủy màu xanh lam thuộc hành thủy nên hỏa khắc sẽ cản trở vận may.

Cây sung có ý nghĩa với người tuổi Tý

Người tuổi Canh Tý (1960) Mệnh Thổ

Người tuổi Tý có mệnh thổ nên chọn những loại cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc hành thổ hoặc cây màu đỏ thuộc hành hỏa vì hỏa sinh thổ nên sẽ giúp nhận được nhiều vượng khí. tài lộc và may mắn. Những loại cây bạn nên chọn có thể là cây trạng nguyên, hồng môn, hoa đồng tiền, hoa giấy, hoa sứ,… Tránh chọn những loại cây có màu xanh lá cây vì theo phong thủy, những loại cây này thuộc hành mộc sẽ khiến vận may và tài lộc đến kém hơn so với các màu khác.

Hoa đồng tiền

Tuổi Nhâm Tý (1972) Mạnh Mộc

Đối với người sinh năm Tý có mệnh Mộc nên chọn những loại cây có màu sắc tương sinh như xanh lá cây, xanh lam sẽ giúp gia chủ tăng thêm tài lộc và may mắn. Những loại cây như vậy có thể kể đến như cây sen đá nâu, cây ngọc ngân, cây ngọc ngân, cây kim vàng, cây đế vương,… Tránh chọn những loại cây có màu trắng, xám vì chúng thuộc hành mộc.

Cây hợp với người sinh năm Tý, mệnh Mộc

Ngoài ra, bạn không nên chọn cây có màu đỏ vì lửa sẽ khiến tài lộc bị hao hụt. Với những chia sẻ trên hi vọng sẽ mang đến những kiến ​​thức bổ ích giúp người tuổi Tý lựa chọn được loại cây phong thủy phù hợp cho mình để gia tăng tài lộc, vượng khí và may mắn.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan