Tuổi tỵ hợp cây gì đem lại may mắn cho người trồng

Tác giả:

Chuyên mục:

Tuổi tỵ hợp cây gì đem lại may mắn cho người trồng

Cây cảnh văn phòngTuổi tỵ hợp cây gì đem lại may mắn cho người trồng

Ngoài việc trồng trang trí nhà để làm sạch không khí, chậu hoa cảnh còn có tác dụng hút tài lộc, may mắn cho gia chủ. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách chọn cây hợp tuổi giúp tăng thêm may mắn, tài lộc.

Đặc điểm tính cách của người già

Những người tuổi già thường thông minh, khôn khéo và ngoại giao. Tuy nhiên, người hay ghen này lại không đặt nhiều niềm tin vào ai nên ít người thích, nhiều người ghét. Đường tài lộc của người tuổi Tỵ được đánh giá là khá tốt, nhưng nếu không biết nắm bắt và tận dụng thì người tuổi Tỵ sẽ bị hao hụt.

I-ty-hop-cay-to

Loại cây phong thủy phù hợp với người sinh năm Dần.

Theo tìm hiểu, người tuổi già hợp nhất với cây hoa đồng tiền. Đây là một loại cây thân thảo nhỏ, mọc ngang con la có hình tròn nhỏ giống như mũ nấm. Trong phong thủy, loại cây này có nhiều lợi ích và mang lại may mắn cho gia chủ, giúp công danh, sự nghiệp luôn hanh thông. Người tuổi Tỵ nên trồng một chậu cỏ đồng tiền ở khung cửa sổ, điều này giúp tăng tài vận, đồng thời giúp họ tăng cường khả năng tư duy và làm việc quyết đoán.

Do dáng nhỏ nhắn, xinh xắn nên cây thường được trồng trong các chậu nhỏ bày trên bàn làm việc hoặc trên giá, kệ trang trí rất phù hợp. Không chỉ đẹp mà hoa đồng tiền còn có tác dụng thanh lọc không khí, loại bỏ bụi bẩn, khí cacbonic giúp không gian sống của bạn trở nên thoải mái và thư thái hơn.

Xem thêm: Tuổi Dần trồng cây gì để mang lại vượng khí?.

Cây dó bầu trồng cây gì mang lại may mắn?

Các loại cây phong thủy phù hợp với từng tuổi theo ngũ hành

Tuổi Canh Tý (1941, 2001) – Mệnh Kim

Theo phong thủy, người sinh tuổi Tân thuộc mệnh Kim nên khi chọn cây nên chọn cây có màu trắng, xám sẽ thuộc Kim hoặc màu vàng nâu thuộc Thổ sẽ tương sinh với Kim, vì vậy. nó là rất tốt.

cay-xanh-xinh-cho-nguoi-menh-kim

Các loại cây có thể kể đến như cây trúc may mắn, cây may mắn, cây cọ, cây ngọc ngân.

Ngoài những loại cây trên, người tuổi Tỵ cũng nên tránh chọn những loại cây có màu xanh đỏ vì sẽ xung khắc với mệnh Kim của tuổi Tân Tỵ, từ đó khiến gia đình lục đục, tài vận đội nón ra đi.

Tuổi Quý Tỵ (1953, 2013) – Mệnh Thủy

Theo phong thủy, người sinh năm Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy nên khi chọn cây cảnh để trồng xung quanh nhà cần chú ý chọn những loại cây có màu xanh lam hoặc trắng vì chúng đều tương sinh với Thủy nên sẽ rất tốt cho gia chủ giúp đỡ. Chúc gia đình may mắn và tài lộc.

Menh-thuy-nen-trong-cay-gi-trong-nha

Những loại cây bạn có thể kể đến là lan hồ điệp trắng, lan hồ điệp, cây hoa giấy trắng, cây lưỡi hổ.

Đồng thời, khi chọn cây cũng tránh mua những cây cảnh có màu vàng nâu, xanh lá cây vì theo quan niệm phong thủy màu vàng nâu thuộc hành thổ khắc thủy nên tiền tài sẽ thất thoát. tài lộc sẽ không dồi dào.

Tuổi Kỷ Tỵ (1965) – Mạnh Hòa

Người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 thuộc mệnh Hỏa theo phong thủy ngũ hành. Màu sắc phù hợp với tuổi này thường là xanh lá cây, đỏ. Vì vậy, khi chọn cây cảnh bạn nên chú ý chọn những loại cây có màu sắc tương sinh như đỏ, xanh để giúp tăng thêm tài lộc, may mắn cho gia chủ giúp sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc, bình an. an toàn.

19657485_1922289814696402_742257653226904755_n-1-960x563

Các loại cây có thể lựa chọn gồm hồng môn, trúc, sen, đào, trúc, mai và cây kim tiền. Đây đều là những loại cây phong thủy tương sinh với mệnh của người sinh năm Quý Tỵ nên rất thích hợp trồng làm cảnh.

Ngoài ra, những loại cây không nên trồng là những loại cây có màu xanh lam, vàng nâu vì những màu này đối lập với mệnh Hỏa nên không mang lại may mắn cho gia chủ.

Tuổi Đinh Tỵ (1977) – Mệnh Thổ

Người tuổi Đinh Tỵ theo phong thủy thuộc mệnh Thổ nên màu sắc phù hợp với người tuổi này là màu vàng nâu hoặc đỏ. Theo quan niệm, màu vàng nâu thuộc hành thổ và màu đỏ thuộc hỏa sinh Thổ nên rất có lợi, giúp người sinh năm Quý Tỵ gặp nhiều may mắn, bình an, vạn sự như ý. sự phồn vinh.

cay-đẹp-ngọt-người-menh-tho-nen-trong-tòa-ngọt-đại gia

Những loại cây mà chúng tôi gợi ý cho người sinh năm Tỵ là hồng môn, hoa giấy, anh thảo, vạn thọ. Đây đều là những loại cây có màu tương sinh với Thổ nên cực kỳ thích hợp để người sinh năm Quý Tỵ lựa chọn trồng trong nhà.

Ngoài ra, người tuổi Tỵ cũng nên tránh chọn những loại cây có màu trắng, xanh lá cây vì nó xung khắc với mệnh Thổ, khiến gia đình hao tốn của cải, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn.

Tuổi Kỷ Tỵ (1989) – Mạnh Mộc

Theo phong thủy, những người sinh năm Ất Tỵ là những người sinh năm 1965. Những người này thuộc mệnh mộc nên khi chọn cây cảnh nên chọn những loại cây có màu xanh lá cây, xanh lam sẽ giúp ích cho bản thân và gia đình. của sự may mắn. sự phồn vinh.

nguoi-menh-moc-nen-trong-sweet-gi-trong-nha

Những loại cây nên chọn có thể kể đến như cây ngọc ngân, cây phát tài, cây thanh tâm, cây sung, cây thiên môn.

Ngoài ra, không nên chọn những cây có màu trắng, đỏ vì đây đều là những màu xung khắc với người tuổi Kỷ Tỵ.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan