Tuổi Mão trồng cây gì để hợp phong thủy

Tác giả:

Chuyên mục:

Tuổi Mão trồng cây gì để hợp phong thủy

Cây cảnh văn phòngTuổi Mão trồng cây gì để hợp phong thủy

Trồng cây cảnh, cây cảnh phù hợp với phong thủy đang là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay. Với mỗi mệnh và tuổi khác nhau sẽ có loại cây phong thủy riêng.

Người tuổi Mão tính tình hiền lành, lễ độ, có lối sống kín đáo, giản dị nhưng chân thành. Người tuổi Mão sinh vào những năm sau: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011.

Vì thế Tuổi Mão trồng cây gì để hợp phong thủy?Mời các bạn theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết.

Tuổi Mão hợp với con gì?

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Mão được phân chia như sau:

– Người sinh năm Quý Mão ngũ hành Kim: 1963, 2023

– Người sinh năm Tân Mão thuộc mệnh Mộc: 1951, 2011

– Những người sinh năm Ất Mão thuộc mệnh Thủy: 1915, 1975

– Người sinh năm Đinh Mão, ngũ hành Hỏa: 1927, 1987

– Người sinh năm Kỷ Mão, ngũ hành thuộc Thổ: 1939, 1999

Những cây trồng nào hợp với người tuổi Mão?

1. Con thỏ

Người tuổi Mão thuộc hành Kim có tính cách sôi nổi, hoạt bát, cuộc sống của họ thường rất bận rộn và nhiều màu sắc. Họ có rất nhiều đam mê và sẵn sàng theo đuổi nó đến cùng, người này thường mải mê làm việc đến mức quên ăn quên ngủ.

Số mệnh của những người tuổi Mão theo hành Kim nên khá có duyên về tài lộc, thường có phúc khí vào nhà. Nhưng người này cần hết sức cẩn thận, vì tiền bạc có nhiều trong tay nhưng bất cứ lúc nào cũng có thể xảy ra chuyện bất ngờ khiến của cải bị tiêu tan.

Nên hạn chế tiếp xúc với lĩnh vực đầu tư, tuyệt đối tránh cờ bạc, cho vay nặng lãi. Nên thắt chặt chi tiêu, tránh ăn chơi trác táng không cần thiết.

– Các loại cây thuộc hành Kim phù hợp: Bạch mã hoàng tử, Cỏ ngọc lan, Phong lan tuyết, Ngọc ngân, Ngân hậu, đuôi công, Thủy tiên, Phong lan, …

– Cây thuộc hành Thổ: lưỡi hổ viền vàng, thiết mộc lan vàng, thiết mộc lan ghép, trầu bà đế vương, thiên niên kiện vàng, vạn niên thanh, cau vàng, lan hồ điệp (hoa vàng)…

2. Thỏ mới

Người tuổi Mão thông minh, lanh lợi và có nhiều ý tưởng độc đáo. Người khác thường bị ấn tượng bởi sự vui vẻ, lạc quan nhưng bên trong họ lại ẩn sâu, thậm chí có phần nham hiểm khi nhớ nhung và trả thù từng chuyện nhỏ nhặt.

Bình thường, Mão Mộc chi tiêu khá phóng khoáng, thường mua sắm lớn, thường chủ yếu là đồ ăn. Nên tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Bạn có thể thử bắt đầu với những khoản đầu tư nhỏ hoặc mua cổ phần của công ty, cơ hội thành công khá cao.

– Cây thuộc hành Mộc: Hoàng đế xanh, Vạn niên thanh bò (xanh), Ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim ngân…

– Cây thuộc hành Thủy: Phát tài núi, Phát tài, Kim tiền, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc Hawai, Vạn niên thanh, Tùng, Bách, Hồ đào, Lan bình rượu, Trúc bách hợp, Trầu cau tay phật …

3. Con thỏ

Người tuổi Mão thuộc Thủy ôn hòa, nhạy bén, linh hoạt, thích ứng với nhiều tình huống khác nhau, có khả năng phát huy bản thân ở mức cao nhất. Điểm yếu của người này là sống thiếu nguyên tắc, dễ bị ảnh hưởng từ người khác.

Người này khá may mắn, dù gặp khó khăn về tài chính cũng vượt qua trở ngại nhờ sự giúp đỡ của người khác. Họ cũng khá khéo léo khi sử dụng vốn của người khác để đầu tư sinh lời cho mình.

– Cây thuộc hành Thủy: Phát tài núi, Phát tài núi, cây Kim tiền *, cây Phú quý, Trúc mây, Trúc nga, Vạn niên thanh, Tùng, Bách, Hồ đào, Lan bình rượu, Trúc bách hợp , Trầu bà bàn tay phật ..

– Cây thuộc hành Kim: Bạch mã hoàng tử, Lan chi, Lan tuyết, Bạch lan, Ngọc ngân, Ngân hậu, Bạch thủy tiên đuôi công, Lan ý, Kim Cửu ly hương …

4. Đinh Mão

Người tuổi Mão mệnh Hỏa sống rộng lượng, độ lượng, bao dung, họ thông minh, linh hoạt, làm việc nghiêm túc, có tố chất lãnh đạo. Người này có tư duy sáng tạo, tầm nhìn độc đáo, biết trọng dụng người tài, đồng thời cũng biết cách nuôi dưỡng thế hệ sau, là những người thầy thiên bẩm.

Trong chuyện tình cảm, khi gặp chuyện không vui, họ thường xả thân ngay với người yêu, thậm chí có lúc không kiềm chế được mà có những lời nói làm tổn thương, đau khổ cho đối phương. Vì vậy, khi cảm thấy buồn, Mão mệnh Hỏa nên cố gắng suy nghĩ lý trí, đừng để người yêu trở thành “thùng rác” chứa đựng tất cả tình cảm của mình, nhất là khi đi xa, đi du lịch cùng nhau.

– Cây thuộc hành Mộc: Hoàng đế xanh, vạn niên thanh (xanh), đu đủ ngũ sắc (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim ngân …

– Các loại cây thuộc hành Hỏa: Cây phong ba đỏ, cây Chuối hoàng, cây Saphia, cây Giảo cổ lam, cây đế đỏ, cây huyết dụ, cây đa đỏ, cây Vạn lộc, cây Bao Thanh Thiên, cây bụt, cây hồng môn,…

XEM THÊM:

Cây phong thủy cho người tuổi Tý

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

Cây phong thủy cho người tuổi Tý nữ

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

5. Năm Mão

Người sinh năm Mão Thổ có khát vọng lớn, sẽ được bốn phương tìm đến. Họ mơ ước xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc. Vì có chí nguyện như vậy nên người này thường rời gia đình từ rất sớm, tự lập nghiệp, phát triển ra bên ngoài, sau này mới về sau vinh hoa phú quý.

– Các loại cây thuộc hành Hỏa như: Chuối hoàng, cây Saphia, cây Giảo cổ lam, cây đế đỏ, cây huyết dụ, cây đa đỏ, cây Vạn lộc, cây Bao Thanh Thiên, cây bụt, cây hồng môn, v.v.

– Cây thuộc hành Thổ: Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan vàng, thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương, thiên niên kiện vàng, vạn niên thanh, cau vàng, lan hồ điệp (hoa vàng). )…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một phong cách sân vườn phù hợp nhất.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi vì chúng tôi liên tục cập nhật những giống mới – đẹp – lạ, những mẫu chậu đẹp, đa dạng chủng loại cho quý khách hàng.

XEM THÊM:

Cây phong thủy cho người tuổi Dần

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

Cây phong thủy cho người tuổi TÌNH.

Cây phong thủy cho người sinh năm Đinh Dậu

Cây phong thủy cho người sinh năm MẬU TUẤT

Cây phong thủy cho người tuổi tuất CÂU HỎI

Mọi thông tin chi tiết về Tuổi Mão trồng cây gì để hợp phong thủy?xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

XANH MIỀN TRUNG

Hotline: 0961.110.546 – 0974.222.759

E-mail: canquanphuongtrung@gmail.com

Địa chỉ nhà: 249 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan