Tuổi mão hợp cây gì đem lại vượng khí cho gia chủ

Tác giả:

Chuyên mục:

Tuổi mão hợp cây gì đem lại vượng khí cho gia chủ

Cây cảnh sân vườnTuổi mão hợp cây gì đem lại vượng khí cho gia chủ

Tuổi mão nên trồng cây gì?

Ở các bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách chọn cây hợp với phong thủy của người tuổi ngọ, tuổi ngọ, tuổi dần. Bài đăng hôm nay chúng tôi muốn Chia sẻ với các bạn cách chọn cây cảnh hợp phong thủy với người tuổi Mão giúp thu hút tài vận Của cải vào nhà luôn giàu sang phú quý.

Đặc điểm của những người sinh năm Mão

Người tuổi Mão có tính cách gần gũi, lịch thiệp, quý phái. Họ biết cách giao tiếp nên trong các mối quan hệ xã hội họ thường để lại ấn tượng tốt bằng sự duyên dáng và nhạy bén của mình. Người tuổi Mão khá cầu toàn trong mọi công việc. Họ cũng khá cẩn thận khi đưa ra quyết định nên dễ bỏ lỡ những cơ hội lớn.

Cây hợp với người tuổi Mão
Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Mão hợp với màu xanh lục và trắng nên khi chọn cây cảnh nên dựa vào màu tương sinh này để giúp tăng thêm may mắn và thành công. Người tuổi Mão là những người sinh năm 1951 (Tân Mão), 1963 (Quý Mão), 1975 (Ất Mão), 1987 (Đinh Mão), 1999 (Kỉ Mão)… Muốn chọn được cây cảnh phong thủy phù hợp. đối với người tuổi Mão thì dựa vào phong thủy ngũ hành tương sinh, tương hợp, tránh xung khắc.

Một số loại cây phong thủy phù hợp với từng tuổi Mão

Tân Mão 1951: Mạnh Mộc

Người sinh năm Tân Mão 1951 thuộc mệnh mộc nên trồng cây cảnh có màu xanh lá cây vì chúng thuộc mệnh tương sinh với người sinh năm Tân Mão. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những loại cây có màu xanh nước biển, màu của Thủy tương sinh với mộc sẽ giúp đón tiền tài, may mắn cho gia chủ.
Theo đó, các loại cây cảnh hợp tuổi Tân Mão 1951 hiện nay gồm tùng, trúc, mai, tùng la hán, cau cảnh, sương rồng, kim ngân. Những loại cây này có màu sắc tương sinh với màu của gia chủ nên sẽ mang lại may mắn, tiền tài.

Cây hợp với người sinh năm mão mộc.

Cây cọ cảnh

Bên cạnh đó, để tránh tiền mất tật mang và kéo theo vận rủi, người tuổi này không nên trồng những loại cây có màu đỏ, hồng, cam, tím vì những cây này thuộc hành Hỏa. Trong phong thủy, mộc sinh hỏa, mộc sinh hỏa không có lợi, sẽ mang đến những điều không may mắn cho gia đình.

Tuổi Quý Mão – 1963: Mệnh Kim

Gia chủ tuổi Quý Mão sinh năm 1963 là người mệnh Kim nên chọn cho mình những loại cây có màu đặc trưng là nâu hoặc vàng vì Thổ sinh Kim nên vận khí sẽ ập đến. nhà giúp gia đạo thuận lợi. bình an và may mắn. Một số loại cây cảnh rất tốt để gia chủ chọn trồng là cây ngọc ngân, cây may mắn, cây cau cảnh, cây mọng nước vì những cây này có màu sắc tương sinh với mệnh của người Quý Mão nên rất tốt. Bên cạnh những loại cây giúp mang lại may mắn cho người tuổi Mão, người tuổi này không nên mua những loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam vì Hỏa tương khắc với Kim nên sẽ làm hao tài tốn của. Trong gia đình thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn.

Cây hợp với người sinh tuổi vàng.

Cây sen kim cương

Tuổi Ất Mão – 1975: Mệnh Thủy

Người tuổi Mão theo phong thủy sẽ thuộc mệnh Thủy nên khi chọn mua cây cảnh nên chú ý chọn mua những loại cây cảnh có màu trắng, xanh lam vì màu trắng thuộc Kim, xanh lam thuộc Thủy nên Kim sinh Kim. Thủy sẽ giúp tiền. bạc chảy vào nhà dồi dào cả năm. Các loại cây phù hợp với người tuổi này bao gồm các loại cây như cây vạn lộc, cây cung điện vàng, cây lưỡi hổ, cây ngũ gia bì,… Những loại cây này sống khỏe, dễ chăm sóc và luôn xanh tốt nên rất hợp với người sinh năm. năm Mão để trồng làm cây cảnh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lưu ý người sinh năm 1975 không nên trồng các loại cây có màu nâu, xanh lá cây vì màu nâu thuộc Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Mộc nên sẽ hao tài, vượng khí. của gia đình.

Cây hợp với người sinh năm hoàng đạo

Cây phong lan

Tuổi Đinh Mão – 1987: Mạnh Hỏa

Người tuổi Mão sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa nên hợp nhất với màu xanh lục vì theo phong thủy, màu xanh lá cây thuộc hành Mộc sẽ sinh Hỏa. Bạn cũng có thể chọn trồng những loại cây có màu đỏ, hồng, cam, tím vì mệnh hỏa như vậy sẽ giúp tài lộc, tiền bạc luôn dồi dào. Những loại cây phù hợp với tuổi Đinh Mão mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là cây phát tài, cây kim tiền, cây cúc tần, bạch mã hoàng tử, cây bonsai và cây hoa đào. Những loại cây này dễ trồng, dễ chăm sóc, có màu chủ đạo tương sinh với người mệnh Hỏa như Đinh Mão nên rất thích hợp trồng trong nhà.

Cây hợp với người tuổi Ngọ mệnh Hỏa.

Hoàng tử hoàng tử

Bên cạnh đó, để giảm bớt những điều xui xẻo ảnh hưởng đến gia đình và người tuổi Mão, gia chủ không nên trồng các loại cây cảnh có màu xanh lam, đen, nâu vàng vì những màu này sẽ tương khắc với Hỏa. khiến tiền tài, tài lộc của gia đình bị hao hụt.

Kỷ Mão 1999: Mệnh Thổ.

Người sinh năm 1999 theo phong thủy thuộc mệnh Thổ nên loại cây được lựa chọn cũng cần phù hợp với mệnh của họ. Nên chọn những cây có màu sắc tương sinh với Thổ như cây màu đỏ, hồng, cam, tím vì thuộc Hỏa, sinh Thổ. Nếu trồng những loại cây này, gia đình sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc.
Một số loại cây cảnh mà người tuổi Mão nên trồng là cây hoa đào, cây hồng môn, cây trạng nguyên, cây vạn lộc, cây trường sinh. Những loại cây này có dáng đẹp, sức sống khỏe, màu chủ đạo tương sinh nên rất thích hợp trồng trong sân vườn, nơi làm việc của gia chủ tuổi Quý Mão. Gia chủ 1999 tuyệt đối không nên trồng các loại cây cảnh có màu xanh lá cây hoặc màu trắng thuộc hành Kim vì Thổ sinh kim không có lợi cho Thổ, nếu không gia đình sẽ tan nát mãi, làm ăn không thành công, nghèo khổ suốt đời. cuộc sống vẫn có thể là bệnh mãn tính và bệnh dẫn đến mất mạng đó.

Cây hợp với người tuổi mệnh thổ.

Trạng nguyên

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến người sinh năm Mão cách chọn cây cảnh hợp phong thủy để tăng thêm may mắn, giúp người sinh năm Mão có sự nghiệp ổn định, thuận lợi. Chúc những người tuổi Mão sẽ chọn được những loại cây ưng ý để trồng trong nhà.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan