Tuổi Hợi gặp năm Tý nên trồng cây gì cầu may mắn?

Tác giả:

Chuyên mục:

Tuổi Hợi gặp năm Tý nên trồng cây gì cầu may mắn?

Kinh nghiệm trồng câyTuổi Hợi gặp năm Tý nên trồng cây gì cầu may mắn?

Tuổi Kỷ Hợi là những người khá điềm đạm, không thích cuộc sống bận rộn, cũng có tố chất của người lãnh đạo, con mắt tinh tường và suy nghĩ rất tích cực trong cuộc sống.

Để những người sinh năm Kỷ Hợi phát huy hết thế mạnh của mình trong cuộc sống, Thế Giới Cây Cảnh xin giới thiệu một phương pháp bổ trợ hiệu quả rất được tin dùng, đó là trang trí cây xanh.

Tìm hiểu về Tuổi Kỷ Hợi gặp năm Tý nên trồng cây gì để cầu may? trong bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Tuổi Quý Hợi hợp với con gì?

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Hợi được phân chia như sau:

– Người sinh năm Tân Hợi thuộc mệnh Kim: 1971

– Người sinh năm Kỷ Hợi, ngũ hành Mộc: 1959

– Người sinh năm Quý Hợi thuộc mệnh Thủy: 1983

– Người sinh năm Kỷ Hợi thuộc mệnh Hỏa: 1995

– Những người sinh năm Đinh Hợi, ngũ hành Thổ: 1947, 2007

Người sinh năm Kỷ Hợi nên trồng cây gì?

1. Xinhai

Người sinh năm Hợi thuộc mệnh Kim, hợp với màu vàng, nâu của mệnh Thổ, vừa để trang trí nhà cửa vừa tăng thêm vận may, giúp người tuổi này làm việc gì cũng suôn sẻ.

Năm Kỷ Hợi không nên trồng các loại cây có màu hồng, đỏ, cam, tím thuộc mệnh Hỏa vì Kim sinh Hỏa dễ làm mất hòa khí, dễ thất bại trong công việc làm ăn, sức khỏe đình trệ. Và cũng không nên trồng những loại cây có màu xanh nước biển thuộc hành Thủy, cũng khá xung khắc với mệnh Kim của tuổi này nên cần tránh.

Những loại cây phù hợp nhất với người sinh tuổi Tân Hải mệnh Kim là: cây lưỡi hổ vàng, cây dứa cảnh vàng, cỏ ngọc lan, trầu bà vàng, sen đá nâu,… và các loại cây có màu tương sinh.

2. Năm Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 thuộc mệnh Mộc, khi chọn những loại cây có màu xanh lam thuộc hành Thủy, hoặc cây thủy sinh sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Ở tuổi này, bạn cần hạn chế chọn những loại cây có màu của mệnh Hỏa như hồng, cam, đỏ, tím… sẽ khiến công danh sa sút, tài lộc hao hụt…

Những loại cây cho người tuổi Hợi tham khảo gồm: vạn niên thanh, tùng la hán, cau brôm nhỏ, trường sinh, ngọc lan …, giúp gia đình sinh lời, không phải lo lắng nhiều về kinh tế.

XEM THÊM:

Cây phong thủy cho người tuổi Tý

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

Cây phong thủy cho người tuổi Mão

Cây phong thủy cho người tuổi Tý nữ

3. Con lợn

Quý Hợi mang mệnh Thủy, thích hợp nhất vẫn là chọn những loại cây có màu xanh lam hoặc đen của hành Thủy.

Trồng cây cảnh hợp phong thủy cho người sinh năm Kỷ Hợi thuộc nhóm này nên là những loại cây có dáng mềm mại như dây leo. Vì vậy, người tuổi Kỷ Hợi có thể trồng trong nhà các loại hoa hồng leo, hoa cẩm chướng, lan hồ điệp, ti gôn, v.v.

Các loại cây dành cho người tuổi Hợi bao gồm: cây lưỡi hổ, lan hồ điệp, kim tiền, lan hồ điệp …

XEM THÊM:

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

Cây phong thủy cho người tuổi Dần

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

Cây phong thủy cho người tuổi TÌNH.

Cây phong thủy cho người sinh năm Đinh Dậu

Cây phong thủy cho người sinh năm MẬU TUẤT

4. Tại Hội

Người sinh năm Kỷ Hợi thuộc mệnh Hỏa, đây là tuýp người có tinh thần chủ động cao, tính cách sôi nổi, nhiệt tình… Thích hợp trồng các loại cây màu đỏ, cam, hồng thuộc hành Hỏa.

Mặt khác, theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên có thể trồng những loại cây chỉ thiên, trồng loại cây này sẽ giúp gia tăng tài lộc và may mắn cho người sinh năm Kỷ Hợi. .

Các loại cây phù hợp với tuổi Kỷ Hợi bao gồm: hoa sen, trạng nguyên, cây lưỡi hổ, các loại cây có màu sắc sặc sỡ như hoa hồng, phong lữ thảo, dạ yến thảo, dạ yến thảo, hồng lan, dâm bụt …

5. Đinh Hợi

Người tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ nên chọn cây có màu vàng, nâu thuộc hành Thổ, các màu đỏ, cam, tím thuộc hành Hỏa là cực tốt, giúp tài lộc, vận may đến nhanh hơn.

Loại bỏ những cây có màu trắng thuộc mệnh Kim hoặc xanh lá cây thuộc hành Mộc nếu chúng ở trong nhà của bạn. Sự tương khắc của các mệnh sẽ khiến tài lộc bị hao hụt, mang đến những điều không may mắn cho gia chủ.

Những loại cây phù hợp nhất với người mệnh Thổ trong năm Đinh Hợi gồm: sen đá nâu, trầu bà vàng, phú quý, vạn lộc, đa búp đỏ…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được phong cách sân vườn phù hợp nhất với mình.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi vì chúng tôi liên tục cập nhật những giống mới – đẹp – lạ, những mẫu chậu đẹp, đa dạng chủng loại cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Tuổi Kỷ Hợi gặp năm Tý nên trồng cây gì để cầu may?xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

XANH MIỀN TRUNG

Hotline: 0961.110.546 – 0974.222.759

E-mail: canquanphuongtrung@gmail.com

Địa chỉ nhà: 249 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan