Tuổi dậu hợp cây gì đem lại may mắn và tiền tài cho gia chủ

Tác giả:

Chuyên mục:

Tuổi dậu hợp cây gì đem lại may mắn và tiền tài cho gia chủ

Cây cảnh văn phòngTuổi dậu hợp cây gì đem lại may mắn và tiền tài...

Cây dậu nên trồng cây gì?

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của độc giả về tuổi danh sách Tôi nên trồng những cây gì? Hay tuổi dậu hợp với cây gì? Để giải đáp những thắc mắc đó, hôm nay chúng tôi xin mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này để có câu trả lời nhé.

Đặc điểm tính cách của người tuổi Dậu

Người tuổi danh sách Độc lập và chăm chỉ. Với bản tính thông minh, nhanh nhẹn, người tuổi Dậu luôn coi sự nghiệp là điều quan trọng nhất của cuộc đời. Họ có tham vọng cao nên thường đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp.

Người tuổi danh sách khá tự tin, nhưng đôi khi bướng bỉnh, tranh cãi với người khác là bản tính của họ, họ dám công khai lên án hành vi xấu. Do tính tình nóng nảy nên thường gặp bất lợi. Bạn nên hạn chế nóng nảy và lắng nghe người khác để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

Để chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Quý Dậu cần xem xét ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn những loại cây có màu sắc tương sinh với màu của người tuổi Quý Dậu. tuổi danh sách.

Cây cảnh hợp tuổi Ất Dậu (1945, 2005) – Mạng Thủy

 • Tương sinh: Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy.
 • Khả năng tương thích: Nước thủy ngân
 • Tương phản: Nước gặp Lửa, Đất gặp Nước

Người tuổi Dậu sinh năm 1945 và 2005 là những người hào phóng và nhiệt tình. Trong công việc, họ luôn dồn hết tâm sức để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Để giúp gia tăng tài lộc cho người sinh năm Đinh Dậu nên trồng các loại cây tương sinh, tương hợp như cây thủy sinh, cây có màu trắng và đen như cây mầm xanh, cây lan hồ điệp, cây cung điện vàng, cây may mắn. cây nhung, cây tài lộc v.v.

Những loại cây có màu sắc tương sinh với gia chủ mệnh Thủy sẽ cực kỳ tốt trong việc kích hoạt tài lộc và may mắn cho gia chủ tuổi Quý Dậu. Nếu đặt đúng vị trí và hướng thì càng gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Xem các loại cây hợp tuổi khác:

Cây cảnh hợp tuổi Đinh Dậu (1957, 2017) – Mạng Hỏa

 • Tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa.
 • Khả năng tương thích: Lửa với Lửa
 • Tương phản: Lửa gặp Kim, Nước gặp Lửa

Người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 và năm 2017 là người ngay thẳng, chính trực và có nhiều tài năng. Họ có con đường sự nghiệp gặp nhiều may mắn, thuận lợi nhưng do mạng Hỏa nên dễ trở nên thái quá, ích kỷ khiến người khác không vừa ý.

Để giảm bớt những bất lợi và kích hoạt cung tài lộc cho người sinh năm Đinh Dậu, gia chủ nên chọn những loại cây có màu đỏ, nâu vì những màu này tương sinh với màu của mệnh Hỏa. Các loại cây có thể kể đến như cây hồng môn, cây chuối tài lộc, cây hoa giấy, cây trạng nguyên, cây chè đỏ. Vv, nếu đặt đúng hướng, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

Cây cảnh hợp tuổi Quý Dậu (1933, 1993) – Mạng Kim

 • Tương sinh: Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim.
 • Khả năng tương thích: Kim loại hợp kim
 • Tương phản: Kim loại khắc Gỗ và Lửa khắc Kim loại

Những người sinh năm 1933, 1993 thuộc tuổi Quý Dậu nên mạng Kim theo phong thủy. Những người này hòa đồng, thông minh và thực tế. Họ thích nghi tốt và có trực giác khá tốt. Tuy nhiên, nhiều người sinh năm Dậu này thường bộc lộ yêu ghét ra mặt nên thường không được lòng mọi người. Vì vậy, nếu chọn cây phong thủy để hạn chế những điều xui xẻo, tăng thêm may mắn thì nên trồng những loại cây có màu trắng, xám vàng hoặc nâu vì mệnh thổ.

Những loại cây được cho là sẽ mang lại may mắn cho người tuổi này có thể kể đến như cây mai vàng, cây đỗ quyên, cây trúc vàng, cây ngưu bàng. Những loại cây này dễ trồng, dễ sống lại không tốn quá nhiều công chăm sóc nên sẽ giúp tăng tài vận cho gia chủ và cả gia đình.

Bên cạnh đó, người tuổi Quý Dậu lưu ý không nên chọn những loại cây có màu vàng nâu, đỏ, theo phong thủy những màu này thuộc Mộc, Hỏa nên khắc với Kim là không tốt.

Cây cảnh hợp tuổi Tân Dậu (1921, 1981) – Mạng Mộc

 • Ngũ hành tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc.
 • Khả năng tương thích: Gỗ và Gỗ
 • Tương khắc: Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ.

Tuổi Tân Dậu là những người sinh năm 1921, 1981. Những người này có mệnh Mộc theo phong thủy. Người tuổi này có sự nghiệp khá hanh thông, kiếm được nhiều tiền nhưng lại tiêu xài hoang phí, không biết giữ gìn của cải nên dễ dẫn đến nghèo khó.

Để khắc phục điều này và tăng thêm tài lộc cho người sinh năm Đinh Dậu, nên trồng những loại cây có màu xanh lá cây, nâu hoặc đen sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc. Những loại cây có thể trồng có thể kể đến như cây kim tiền, cây ngọc ngân, cây sâm cảnh, cây vạn niên thanh, cây kim tiền và cây cọ, dừa.

Bên cạnh những loại cây tương sinh với mệnh của người tuổi Tân Dậu thì cũng nên tránh trồng những loại cây tương khắc với mệnh của mình như cây có màu vàng, nâu vì mộc không mang lại may mắn mà còn làm cho hạnh phúc gia đình. gia đình bất hòa tiền bạc.

Cây cảnh hợp tuổi Kỷ Dậu (1969) – Mạng Thổ

 • Tương sinh: Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ.
 • Tương hợp: Thổ hòa hợp Thổ
 • Tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Người sinh năm 1969 thuộc tuổi Kỷ Dậu theo phong thủy ngũ hành tương sinh với mạng Thổ. Những người này có tính cách ngoài lạnh, trong nóng nên không được lòng nhiều người. Người tuổi này khá điềm đạm và thực tế họ thường tin trực giác của mình là đúng nên đôi khi hơi bảo thủ.

Những loại cây phù hợp phong thủy theo tuổi này có thể kể đến như cây màu đỏ, hồng, cam, tím, vàng nâu vì theo phong thủy ngũ hành thì những loại cây này có màu tương sinh với mệnh Thổ của người tuổi Dần. Năm. Gà trống. Vì vậy, nó sẽ mang lại tài lộc và sự nghiệp thuận lợi. Các loại cây có thể kể đến như cây cung điện vàng, cây bạch mã hoàng tử, cây xương rồng hoa đỏ, cây may mắn.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phong thủy trong việc chọn cây cảnh hợp tuổi Dần. Chúc các bạn sẽ chọn được những loại cây phù hợp với mệnh của mình để tăng thêm tài lộc cũng như may mắn cho cả gia đình.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan