Tuổi Dần nên trồng cây gì để mang lại vượng khí

Tác giả:

Chuyên mục:

Tuổi Dần nên trồng cây gì để mang lại vượng khí

Kinh nghiệm trồng câyTuổi Dần nên trồng cây gì để mang lại vượng khí

Tiger đại diện cho những con người quyền lực, mạnh mẽ và năng động trong cuộc sống. Họ thích những công việc mạo hiểm mang lại vinh quang và thành công lớn.

Và để giúp người tuổi Dần phát huy được thế mạnh của mình trong cuộc sống thì không thể thiếu yếu tố phong thủy bổ sung, trong đó có cây xanh.

Vì thế Tuổi Dần nên trồng cây gì để mang lại vượng khí?Mời các bạn theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết.

Người tuổi Dần mệnh gì?

Theo năm sinh, chúng ta có thể nhận biết ngũ hành của người tuổi Dần như sau:

– Người sinh năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim: 1962, 2022

– Người sinh năm Canh Dần có ngũ hành Mộc: 1950, 2010

– Những người sinh năm Giáp Dần, thuộc ngũ hành Thủy: 1914, 1974

– Những người sinh năm Bính Dần, ngũ hành Hỏa: 1926, 1986

– Những người sinh năm Mậu Dần, ngũ hành thuộc mệnh Thổ: 1938, 1998

Người tuổi Dần trồng cây gì?

1. Tốt nghiệp

Nhâm Dần thuộc tuýp người thích yên tĩnh, mong muốn cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Họ cũng là hình mẫu của gia đình, dù đi đến đâu họ cũng luôn hướng về ngôi nhà thân yêu của mình, sẵn sàng làm mọi thứ để những người mình yêu thương được hạnh phúc.

Tuổi Bính Dần hợp với mệnh Kim và hành Thổ.

– Kim Hạnh: Tử Bạch Mã, Lan Chi (dây nhện), Lan Tuyết, Bạch Lan, Ngọc Ngân, Ngân Hậu, Bạch thủy tiên đuôi công, Lan Ý, Kim Cửu Ly hương …

– Mệnh Thổ: Cây lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan sắt, thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà hoàng kim, thiên niên kiện kim, hoàng liên, cau vàng, lan hồ điệp (hoa vàng) …

2. Tốt nghiệp

Người này bản chất không thích nghe theo chỉ đạo của người khác nên không thích hợp với những công việc phục vụ, họ dũng cảm, không sợ cường quyền, sẵn sàng chống lại kẻ thù mạnh.

Người tuổi Canh Dần (sinh năm 1950, 2010) là người mệnh Mộc, tượng trưng cho cây cỏ, hoa lá nên gia chủ có thể trồng các loại cây cảnh xanh tươi. Bên cạnh đó, theo ngũ hành Thủy sinh Mộc nên chọn những loại cây cảnh có màu xanh nước biển hoặc xanh lam thuộc hành Thủy là tốt nhất.

Ngoài ra, gia chủ cần tránh chọn những loại cây cảnh thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc sẽ không tốt cho vận khí của gia đình, không mang lại tài lộc.

– Hành Mộc: Hoàng đế xanh, Vạn niên thanh (xanh), Ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, cây Kim ngân…

– Hành Thủy: Phát tài núi, phát tài, cây Kim tiền, cây phú quý, cây trúc mây, cây trúc đào, cây Vạn niên thanh, cây Tùng, cây Bách, cây đào, bình rượu, cây trúc bách hợp, cây trầu bà, cây bàn tay phật. (Trầu cau xẻ lá) ..

3. Giáp Dần

Người sinh năm Thủy thông minh hơn người, học giỏi, ham mê khám phá những điều mới lạ. Họ có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật và thủ công, thậm chí có thể đạt đến trình độ khá tinh vi.

– Hành Thủy: Núi Phát Tài, Phát Tài, Cây Kim Tiền *, Cau Phú Quý, Trúc Mây, Trúc nga, Vạn niên thanh, Tùng, Bách, Hồ đào, Lan bình rượu, Trúc bách hợp, Trầu bà phật thủ. tay (Cưa trầu xẻ lá) ..

– Kim hành: Tử Bạch Mã, Lan Chi (Cây Nhện), Lan Tuyết, Bạch Lan, Ngọc Ngân, Ngân Hậu, Đuôi Công, Bạch Thủy Tiên, Lan Ý, Kim Cửu Lý hương…

4. Song ngư

Đây là một người đàn ông thẳng thắn, nói và làm. Họ làm việc rất nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm cao. Tài vận dồi dào, thông minh ham học hỏi, việc gì đã quyết làm thì dù có cố gắng đến đâu cũng không bỏ cuộc, cố gắng đến đâu thì nhất định sẽ làm được.

Người sinh năm Hỏa có phần nóng tính nên giữ bình tĩnh cũng chính là giữ hòa khí trong gia đình. Hãy quan tâm đến những người thân yêu, dành nhiều thời gian cho gia đình, cùng nhau tạo nên những khoảng thời gian hạnh phúc và những kỷ niệm tuyệt vời.

– Hành Mộc: Hoàng đế xanh, vạn niên thanh (xanh), ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim ngân…

– Thuộc hành Hỏa: Cây phong lá đỏ, cây chuối hoàng yến, cây Saphia, cây phú quý, cây đế vương đỏ, cây huyết dụ, cây đa đỏ, cây Vạn lộc, cây Bao Thanh Thiên, cây bụt, cây hồng môn,…

XEM THÊM:

Cây phong thủy cho người tuổi Tý

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

Cây phong thủy cho người tuổi Mão

Cây phong thủy cho người tuổi tuất THIÊN

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

5. Tết Nguyên đán

Những người sinh năm Dần có dấu hiệu Thổ có tính cách hơi kiêu ngạo, vô cùng tự tin, cũng có nhiều khát vọng và lý tưởng cao cả. Họ có hoài bão gây dựng sự nghiệp lớn, có được vị trí cao trong xã hội và được nhiều người kính trọng. Bạn nên kiểm soát bản thân, đừng quá tham lam kẻo tự hại mình.

Người sinh năm Dần may mắn có quý nhân phù trợ nên dù gặp khó khăn đến đâu cũng vẫn dễ dàng vượt qua khó khăn. Nên cố gắng học hỏi thêm, nghĩ ra nhiều ý tưởng độc đáo và kiên trì thực hiện thì thành công sẽ không còn xa.

– Thuộc hành Hỏa: Cây chuối hoàng yến, cây Saphia, cây cải, cây đế vương đỏ, cây huyết dụ, cây đa đỏ, cây Vạn lộc, cây Bao Thanh Thiên, cây bụt, cây hồng môn, …

– Mệnh Thổ: Cây lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan sắt, thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương, thiên niên kiện vàng, kim tiền thảo, cau vàng, lan hồ điệp (hoa vàng) …

XEM THÊM:

Cây phong thủy cho người tuổi Dần

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

Cây phong thủy cho người tuổi TÌNH.

Cây phong thủy cho người sinh năm Đinh Dậu

Cây phong thủy cho người sinh năm MẬU TUẤT

Cây phong thủy cho người tuổi tuất CÂU HỎI

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một phong cách sân vườn phù hợp nhất.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi vì chúng tôi liên tục cập nhật những giống mới – đẹp – lạ, những mẫu chậu đẹp, đa dạng chủng loại cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Tuổi Dần nên trồng cây gì để mang lại vượng khí?xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

XANH MIỀN TRUNG

Hotline: 0961.110.546 – 0974.222.759

E-mail: canquanphuongtrung@gmail.com

Địa chỉ nhà: 249 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan