​Trồng những cây này trong nhà sẽ mang lại tài vượng cho gia chủ

Tác giả:

Chuyên mục:

​Trồng những cây này trong nhà sẽ mang lại tài vượng cho gia chủ

Cây cảnh sân vườn​Trồng những cây này trong nhà sẽ mang lại tài vượng cho...

Việc trồng cây cây trong nhà đẹp cây văn phòng đang là xu hướng mới để tạo nên một không gian sống trong lành hơn. Việc bố trí và lựa chọn cây cảnh trong nhà cũng rất quan trọng. Nó phụ thuộc vào màu sắc của nội thất, tuổi của gia chủ, phong thủy trong cách bài trí.
Dưới đây là danh sách những cây cảnh giúp gia chủ tiền vào như nước Công ty cây xanh chúng tôi đề nghị bạn.

1. Cây trầu bà đế vương đỏ.

trầu hoàng đế
Cây trầu bà đế vương đỏ lá non màu đỏ hợp với người mệnh hỏa, thổ. Cây sinh trưởng nhanh, chịu bóng bán phần hoặc toàn bộ. Trầu không được sử dụng rộng rãi trong việc trồng làm cây nội thất văn phòng.
Chiều cao của cây khoảng 20 – 30 cm, dùng để bàn làm việc, cây lớn hơn sẽ dùng để trang trí văn phòng trong chậu lớn.

2. Cây bạch mã hoàng tử

Hoàng tử hoàng tử

Cây trắc bách diệp là loại cây chịu bóng. Với kích thước cây 20 – 30 cm, được dùng làm cây để bàn trong chậu đất. Cải ngựa trắng có thể sống trong nước nên cũng có thể trồng trong nước trong chậu thủy tinh.

Với Hoàng tử hoàng tử cao khoảng 50-70cm trồng trong chậu lớn trang trí nội thất văn phòng. Bạch mã hoàng tử sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những người mạng mộc và mạng hỏa. Bạch mã hoàng gia sẽ mang lại may mắn cho gia chủ vì cây mang vẻ đẹp của vương giả.

3. Cây cải

cây giàu

Cây giàu có Là loại cây có màu lá xanh vàng, mép và gân chính màu hồng. Cây giàu có có chiều cao thấp nên thường được dùng làm cây cô liêu, trang trí ban công, cửa sổ. Nó cũng có thể được sử dụng như một cây thủy sinh do khả năng phát triển trong nước.
Cây phú quý mang lại may mắn, cuộc sống hạnh phúc, sung túc cho gia chủ. Phù hợp với người mệnh hỏa, thổ, mộc.

4. Cây Thịnh vượng

cây thịnh vượng

Cây Thịnh vượng có chiều cao từ 20 – 40 cm, được sử dụng chủ yếu để làm bàn làm việc, trang trí ban công, cửa sổ. Bạn cũng có thể trồng cây thịnh vượng trong chậu thủy tinh có chứa nước vì cây có khả năng sống trong nước rất tốt.
Cây thịnh vượng được người trồng tin rằng sẽ mang lại cho họ may mắn, thịnh vượng, phát tài phát lộc, v.v.

5. Phong lan Quý nhân

Hoa lan của quý ông

Hoa lan của quý ông là loại cây thân thảo, có thân giả mọc từ củ, hình nan quạt. Cây cao trung bình 30-50 cm.
Cây ngọc lan có tốc độ sinh trưởng nhanh, chồi non được nhú ra từ củ của cây mẹ. Cây chịu bóng bán phần hoặc toàn phần. Tuy nhiên để cây cho hoa đẹp thì nên để cây ra ngoài bóng cây một thời gian sau đó mới đưa vào nhà để trang trí và việc này làm thường xuyên thì cây sẽ cho nhiều hoa đẹp hơn.
Ngoài tác dụng làm đẹp, lan quan âm còn có thể hấp thụ và chuyển hóa khí độc, vì vậy đặt một chậu cây trước cửa nhà vệ sinh giúp cải thiện môi trường trong sạch cho gia đình và văn phòng.
Phong lan hợp với người mệnh hỏa và mệnh thổ.

Công ty Hoàng Nguyên Tree chuyên cung cấp dịch vụ trồng cây, thiết kế cảnh quanxây dựng cảnh quan một cách chuyên nghiệp. Là nhà phân phối cây xanh được nhiều người tin tưởng và lựa chọn tại Việt Nam.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan