Trồng cây để cân bằng Âm Dương

Tác giả:

Chuyên mục:

Trồng cây để cân bằng Âm Dương

Kinh nghiệm trồng câyTrồng cây để cân bằng Âm Dương

Tùy theo vị trí, cách bố trí mặt bằng, kết cấu của ngôi nhà: Cao hay thấp và rộng hay hẹp. Cũng như mối quan hệ với nhà bên cạnh để chọn loại cây trồng cho phù hợp.

Cây luôn vươn tới nơi có ánh sáng nên không gian dành cho cây phải đủ rộng, tránh để cây vươn hẳn sang nhà bên cạnh gây rắc rối.

Trên thực tế, ở thành thị, hầu hết cây trồng trong nhà là cây cảnh và cây leo hoặc bonsai nên có thể kiểm soát được.

11

Như bạn cần quan sát hướng của cây tương đối với ngôi nhà của bạn. Nếu mặt tiền nhà hướng ra hướng nhiều ánh sáng và gió thì cây trồng cần thông thoáng, thoáng khí để tăng dương khí và thích các loại cây cảnh thấp, trồng trong chậu để dễ thay đổi.thứ mười hai

Hướng Tây và Tây Bắc nên trồng cây chịu nắng, thêm cây leo để tránh bức xạ.

Nhà quay về hướng Bắc hoặc Đông Bắc nên có lá màu sáng để phản chiếu nhiều ánh sáng hơn, lá dày và thân chắc chắn để chống gió lạnh.

13

Về không gian sử dụng, nếu bạn muốn trồng cây tạo bóng mát làm nơi nghỉ ngơi thì nên chọn những hướng có gió tốt kết hợp cỏ cây.

Nếu muốn trồng cây cảnh, bạn nên bố trí cạnh hiên, hành lang để gần cửa sổ để dễ chăm sóc và thưởng ngoạn.

15

Các loại cây có tác dụng trang trí trang nghiêm như vạn tuế, vạn tuế, vạn tuế, vạn tuế, quất, bách … nên đặt ở vị trí trang trọng như trước tiền sảnh, nhưng cần bố trí bồn hoặc chậu sao cho phù hợp. để tránh va chạm. hằng ngày.

14

Những loại cây mang lại may mắn về tài lộc như: Lộc vừng, dừa cạn, Kim tiền, Sùng cảnh …

Trong trường hợp cây cối rậm rạp tạo nhiều mảng tối, vào ban đêm cần bổ sung đèn chiếu sáng và đèn pha sân vườn để giảm bớt Âm khí.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan