Trang trí tường rào sân vườn biệt thự bằng tường cây xanh

Tác giả:

Chuyên mục:

Trang trí tường rào sân vườn biệt thự bằng tường cây xanh

Cây cảnh sân vườnTrang trí tường rào sân vườn biệt thự bằng tường cây xanh

Tường ngoài dùng để bảo vệ ngôi nhà, bạn có thể biến nó thành một phần trang trí cho ngôi nhà của mình sẽ gây ấn tượng mạnh với mọi ánh nhìn. Tham khảo cách trang trí hàng rào sân vườn biệt thự bằng tường cây thật bằng những hình ảnh dưới đây.

Trang trí hàng rào sân vườn biệt thự với tường cây xanh

Thông tin dự án:

    • Tên công trình: Thi công vườn thẳng đứng cho chị Hương, Khu đô thị Hyundai, Hà Đông
    • Đơn vị thi công: Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam
    • Địa điểm: Khu đô thị Hyundai, Hà Đông
    • Thời gian thực hiện: Tháng 10 – 2019

Công trình vườn thẳng đứng làm hàng rào này được Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam tiếp nhận và thi công vào tháng 10 năm 2019. Gia chủ mong muốn cải tạo lại hàng rào sắt ngoài sân nhà. Chị Hương (CĐT) mong muốn không gian sân vườn của mình xanh mát hơn với nhiều cây xanh.

Vườn thẳng đứng được làm cả trong và ngoài sân với hai bên tường cây tựa lưng vào nhau.

Chị Hương là khách hàng cũ của chúng tôi với những hạng mục đã thiết kế và thi công từ những năm trước.

Trong sân, bức tường xanh mướt với nhiều loại cây và được xếp thành từng mảng chéo xen kẽ giữa màu tím của lá mắt nai và màu xanh của các loại cây khác.

Mảng phố được tạo nên từ những cây chuỗi ngọc xếp thành thảm cây xanh một màu. Cùng với hệ thống đèn chiếu sáng từ trên xuống giúp bức tường xanh trở nên lung linh khi trời tối. Bức tường cây là điểm nhấn đặc biệt ấn tượng cho ngôi biệt thự.

Vẻ đẹp khác nhau của 2 mặt bên trong và bên ngoài, mỗi mặt có một vẻ đẹp riêng.

Công trình có tổng diện tích mặt tiền 51m2 với 8 loài cây xanh và gần 1.300 chậu cây được sử dụng cho công trình. Vườn thẳng đứng được trang bị hệ thống tưới nhỏ giọt tự động mới nhất luôn đảm bảo cây trồng luôn được cung cấp đủ nước để cây phát triển tốt nhất. Hệ thống có thể điều chỉnh linh hoạt lượng nước tưới cho cây theo mùa và thời tiết.

Nổi bật không gian sống cho ngôi nhà của bạn, vườn thẳng đứng ngày càng được ưa chuộng với ưu điểm tận dụng những khoảng tường trống vừa tiết kiệm diện tích tối ưu mà vẫn mang đến không gian xanh ấn tượng. Vườn thẳng đứng là giải pháp tuyệt vời cho nhà phố, chung cư hoặc làm hàng rào cho các biệt thự sang trọng.

Thế Giới Cây Cảnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một khu vườn đẹp cho riêng mình, hãy Liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm >> Những địa điểm đẹp để làm tường cây xanh, vườn thẳng đứng

Tòa tháp ấn tượng được bao phủ bởi cây xanh thẳng đứng

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đến sự an tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan