Trang trí tạo điểm nhấn cho vườn trên mái đẹp ấn tượng

Tác giả:

Chuyên mục:

Trang trí tạo điểm nhấn cho vườn trên mái đẹp ấn tượng

Cây cảnh sân vườnTrang trí tạo điểm nhấn cho vườn trên mái đẹp ấn tượng

Việc trồng cây trên sân thượng đơn giản bằng chậu đã quá quen thuộc và nhàm chán. Vậy thì hãy tạo một tiểu cảnh hay những đồ trang trí khác lạ để khu vườn trên mái của bạn trở nên sinh động và mới lạ hơn nhé. Mời các bạn tham khảo một số cách trang trí tạo điểm nhấn cho vườn trên mái dưới đây.

Điểm nhấn trang trí cho khu vườn trên mái ấn tượng

Tạo không gian phòng khách ngoài trời sạch sẽ trên mái với bộ bàn ghế salon tiện nghi. Những chậu lớn hơn với hình dáng mới và sàn gỗ ngoài trời tạo nên một khu vườn trên mái hiện đại và trong lành.

Sắp xếp những chậu trồng cây lớn để nhìn thấy nhiều cây và hoa hơn. Bố trí cây thành từng lớp phù hợp với loại cây có chiều cao giảm dần từ trong ra ngoài sao cho quan sát được hết các cây mà không bị che bởi cây bên ngoài.

Bạn cũng có thể tạo một không gian bàn ăn ngoài trời trên sân thượng của mình. Một tiểu cảnh nhỏ ngay trước bàn ăn cho không gian ăn uống ngoài trời lãng mạn.

Tạo những hồ nước trên sân thượng và trang trí bằng đèn LED để sân thượng của bạn lung linh về đêm. Ở mô hình này, kính trong suốt được sử dụng cho hồ nước kết hợp với đèn LED để tạo nên khung cảnh lung linh hơn.

Lam che nắng cung cấp chỗ ngồi thư giãn ban ngày cho khu vườn sân thượng.

Tiểu cảnh thác nước với một ao sỏi nhỏ và một vài cây thủy sinh bên trong sẽ tạo thêm sự thú vị cho khu vườn trên mái.

Ngày nay, công nghệ chống thấm đảm bảo cho công trình vườn trên mái được bền lâu. Bạn có thể thoải mái sáng tạo để tạo nên một không gian sân vườn đẹp mà không cần lo lắng về độ bền vững của công trình.

Tổng quan về một khu vườn trên mái đẹp để các bạn tham khảo.

Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử THIẾT KẾ VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> 10+ ý tưởng sân vườn trên sân thượng cho nhà phố

8+ mẫu sân trước hoàn hảo bạn cần xem

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan