Top 5+ Cây Trồng Tốt Cho Sức Khỏe | Cây Phong Thủy Đẹp Thế Giới Cây Cảnh

Tác giả:

Chuyên mục:

Top 5+ Cây Trồng Tốt Cho Sức Khỏe | Cây Phong Thủy Đẹp Thế Giới Cây Cảnh

TerrariumTop 5+ Cây Trồng Tốt Cho Sức Khỏe | Cây Phong Thủy...

Thế Giới Cây Cảnh giới thiệu 5 loại cây thủy canh hàng đầu mà bạn nên cân nhắc trồng trong văn phòng để có sức khỏe tốt hơn và không khí trong sạch hơn.

Nghiên cứu của NASA đã chỉ ra rằng không khí trong văn phòng có chứa một lượng lớn các hóa chất độc hại như benzen, trichloroethylene, amoniac,… Nhưng các nhà khoa học NASA cho rằng cây văn phòng là cây thông. thường có thể là một vũ khí có giá trị trong cuộc chiến chống lại mức độ ô nhiễm không khí gia tăng trong văn phòng. Một trong số chúng có thể hấp thụ tới 85% khí độc hại, lọc sạch không khí trong gia đình và không gian công cộng trong các tòa nhà văn phòng.

Thế Giới Cây Cảnh Dưới đây là 5 loại cây thủy canh hàng đầu mà bạn nên cân nhắc trồng trong văn phòng của mình để có sức khỏe tốt hơn và không khí trong sạch hơn.

Đầu tiên. Hồng Môn:

Hồng Môn |  Cây thủy canh Thế Giới Cây Cảnh

Theo thí nghiệm của Nasa, hồng môn có khả năng giữ ẩm trong không khí rất tốt. Loại cây này cũng hấp thụ xylene và toluene và chuyển chúng thành những chất vô hại.

2. Trâu Bà:

Trầu cau |  Cây thủy canh Thế Giới Cây Cảnh

Cây vạn niên thanh là một trong những loại cây dễ trồng và có khả năng thanh lọc không khí rất tốt. Trên thực tế, loại cây này có khả năng thanh lọc benzen và formaldehyde rất hiệu quả, ngoài ra cây cũng có thể phát triển tốt trong bóng râm.

3. Sự giàu có:

Phú Quý |  Cây thủy canh Thế Giới Cây Cảnh

Nó đã được chứng minh là có thể loại bỏ benzen và formaldehyde trong không khí một cách hiệu quả. Loại cây này không cần nhiều ánh sáng mặt trời để phát triển, nhưng nó yêu cầu một môi trường ấm áp. Một điều rất cần lưu ý là nhựa và quả của loại cây này có chứa độc tố, vì vậy hãy tìm một vị trí thích hợp để trồng cây.

4. Lưỡi hổ:

Lưỡi hổ |  Cây thủy canh Thế Giới Cây Cảnh

Cây lưỡi hổ rất dễ trồng, trong điều kiện thiếu sáng hoặc thiếu nước cây vẫn phát triển được. Cây có tác dụng tích cực trong việc loại bỏ formaldehyde, benzen, trichloroethylene trong nhà hoặc văn phòng. Vào ban đêm, cây cối cũng giúp hấp thụ khí cacbonic và “giải phóng” oxy.

5. Ý Lan:

Phong lan (hay huệ hòa bình) được biết đến với khả năng tuyệt vời trong việc loại bỏ các chất độc hại như benzen, formaldehyde, xylen, toluen và trichloroethylene trong không khí.

Bằng tất cả niềm đam mê cây cảnh và mong muốn mang thiên nhiên đến từng không gian sống trong ngôi nhà Việt, Thế Giới Cây Cảnh mở đầu xu hướng trang trí cây cảnh nội thất hiện đại bằng cách tận dụng nguồn cây cảnh dồi dào trong nước và tiếp tục phát triển. thu thập các phong cách trồng cây ở nước bạn. Hãy nhanh tay lựa chọn ngay với Thế Giới Cây Cảnh!

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan