Top 20 cây cảnh văn phòng tốt nhất

Tác giả:

Chuyên mục:

Top 20 cây cảnh văn phòng tốt nhất

Cây cảnh sân vườnTop 20 cây cảnh văn phòng tốt nhất

Khám phá 20 cây văn phòng tốt nhất

Văn phòng là nơi làm việc, là nơi tập trung nhiều máy móc, đặc biệt tồn tại máy điều hòa nhiệt độ, không khí trong phòng thường có nhiều chất độc hại từ máy móc, máy in và đặc biệt là oxy. thường không ổn định.

Với công việc văn phòng thường có không gian chật hẹp và căng thẳng nên dân văn phòng thường dễ bị strest, khi căng thẳng hay bị strest thì công việc sẽ không đạt được kết quả tốt nhất. Giải pháp thêm cây xanh vào văn phòng để trang trí cho không gian thêm trong lành, có thể lọc không khí, loại bỏ chất thải từ máy móc, máy in, hơn nữa giải pháp cây cảnh văn phòng còn mang ý nghĩa phong thủy cho văn phòng. văn phòng, nó mang lại sự thịnh vượng và tài lộc cho văn phòng.

Nhưng đặt cây cảnh văn phòng cần có những lưu ý để tránh tình trạng chọn nhầm cây, chọn sai vị trí đặt cây cảnh văn phòng.

cay-can-de-van-phong-1a

Những lưu ý khi chọn cây xanh văn phòng trong phòng làm việc đẹp.

 • Chọn cây văn phòng Cần lưu ý về danh sách các loại cây nội thất để trong văn phòng có thể sống và phát triển tốt khi thiếu ánh sáng như cây kim tiền, cây ngọc ngân, trúc đào, thiết mộc lan, cây phát tài. Bao Thanh Thiên, hồng môn, cây Thanh Tâm, cây trúc bách hợp, cây ngọc ngân, cây cung điện vàng, cây kim ngân, cây lan… và một số cây nội thất khác. Đặc điểm của những loại cây này là ưa bóng, sinh trưởng tốt, ít sâu bệnh, dễ trồng, dễ chăm sóc. Mặt khác, những loại cây văn phòng này không được có nhiều độc tố, ít gây độc hại và dị ứng cho nhân viên văn phòng.
  cay-canh-van-phong-11a
  Cây văn phòng cần dễ trồng, dễ chăm sóc trong môi trường râm mát
 • Chọn cây cảnh văn phòng nên ưu tiên những loại cây có khả năng lọc không khí, khử khí độc Xylene, Formaldehyde, Amoniac thoát ra từ máy móc, đặc biệt là máy in, máy photocopy (chất độc hại là nguồn chính gây ra hiệu ứng nhà kính và gây ra ung thư phổi rất cao), theo nasa có một số loại cây có khả năng làm sạch không khí trong phòng, giảm tải khí độc từ máy văn phòng tốt như cây lưỡi hổ, lan ý. ý dĩ, hồng môn… Những loại cây này sẽ giúp không khí văn phòng trong lành, dễ chịu hơn, giúp nhân viên trong văn phòng giảm bớt căng thẳng trong công việc.
  cay-canh-van-phong-12a
  loại ác cây trong nhà có thể lọc không khí
 • Chọn cây cảnh văn phòng, cần lưu ý vị trí đặt và cách đặt cây cảnh cho từng bộ phận. Bởi mỗi loại cây cảnh văn phòng sẽ mang một ý nghĩa khác nhau về mặt phong thủy, có những loại cây hợp với tất cả mọi người như kim ngân, hồng môn nhưng cũng có những loại cây chỉ hợp với một số ít người. cung tuổi phù hợp, ví dụ như cây kim tiền… Cũng cần lưu ý tùy từng phòng ban với chức năng khác nhau mà sử dụng các loại cây khác nhau, ví dụ như phòng giám đốc hay phòng trưởng phòng thì đặt cây. Cây trầu bà đế vương, cây phú quý, cây thiết mộc lan. Với phòng kế toán, nên đặt những loại cây có tính chất tăng tài lộc mạnh như kim ngân, kim tiền. Phòng nhân sự nên đặt những cây lấy mộc để đảm bảo như kim ngân, cau tiểu trâm .. Các phòng ban khác tùy theo chức năng hay mệnh của trưởng phòng đó mà chọn cây cảnh. Căn phòng phù hợp nhất.
 • Cây cảnh cho văn phòng cần chọn những loại cây không gây độc hại cho dân văn phòng.

cay-canh-van-phong-14a

Cây văn phòng không được bố trí nội thất sai cách, ít gây độc hại, dị ứng cho nhân viên

Danh sách cây cảnh văn phòng cần sở hữu

Bạn đang muốn sở hữu một chậu cây để trang trí văn phòng, bàn làm việc của doanh nghiệp mình? Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau khám phá 20 cây văn phòng tốt nhất Sau đây. Để có thể lựa chọn cho mình một loại cây vừa đảm bảo phong thủy lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Tìm hiểu top 20 cây văn phòng tốt nhất

Xét cho cùng, cây cảnh văn phòng có rất nhiều loại cây đẹp và hấp dẫn. Tuy nhiên nếu nó là 20 cây văn phòng tốt nhất thì chỉ những cây sau.

 • Cây Phát Tài vàng hay cây kim tiền cho văn phòng

Kim phát tài (cây kim tiền) còn có tên khoa học là Zamioculcas Zamifolia. Loại cây này nhỏ nhưng khỏe. Những chiếc lá nhẵn mang lại vẻ tươi tắn. Nếu cây sống lâu hơn, thì chúng cho thấy công ty có xu hướng phát triển. Loại cây này có khả năng lọc không khí rất tốt, đặc biệt với tính phong thủy cao, loại cây này thường được đặt ở các góc nhỏ trong văn phòng. Đặt nó ở bàn làm việc của bạn hoặc ở hành lang.

Cây cảnh trang trí văn phòng

 • Cây ngọc bích bonsai nội thất cho văn phòng

Cây ngọc ngân là một trong những loại cây hái ra tiền tốt nhất. Cây có dáng vẻ nhỏ nhắn nhưng sức sống rất mạnh, sống tốt trong môi trường văn phòng, ít khi bị bệnh. Cây ngọc ngân văn phòng có những phiến hình bầu dục nối với nhau tạo thành những chồi non rất đẹp mắt. Để giúp cây thu hút tiền tài và năng lượng.

 • Phong lan hay bạch đàn, cây cảnh trang trí văn phòng

Loại cây này có tên khoa học là Spathiphyllum Wallisii, còn được gọi là Lan Ý. Một khi được trồng trong văn phòng, chúng có thể thanh lọc bầu không khí. Đồng thời có thể loại bỏ độc tố từ sóng điện từ, tia cực tím phát ra từ các thiết bị điện tử. Cây này thường được đặt ở hành lang, lối đi lại ít người qua lại, ở bàn làm việc.

 • Buộc cây hoa mộc lan cây lớn cho văn phòng

Thiết Mộc Lan có một quan điểm phong thủy rất hoàn chỉnh. Ví như cây có 2 cành mang ý nghĩa tình yêu, 3 cành mang lại hạnh phúc. Cây 5 cành mang lại sức khỏe, 8 cành tài lộc và 9 cành may mắn.

cay-canh-de-van-phong-2a

 • Cây cảnh Hồng Môn nhỏ xinh trồng văn phòng
  Cây hồng môn là loại cây có hoa màu đỏ, dễ trồng, dễ chăm sóc, có khả năng thanh lọc không khí rất tốt, cây còn mang tính phong thủy cao.

 • Cây Bao Thanh Thiên là cây văn phòng

Xếp thứ 5 trong 20 cây văn phòng tốt nhất là cây Bao Thanh Thiên. Loại cây này tượng trưng cho sự cao quý, chính trực, ngay thẳng và cao quý. Theo quan niệm phong thủy, loại cây này có tác dụng xua đuổi tà ma, tiêu trừ âm khí, bảo vệ may mắn và xua đi những điều xui xẻo. Cây thích hợp cho phòng nhân sự, hành chính tổng hợp.

cay-can-de-van-phong-3a

 • Cây Thanh Tâm là một trong những loại cây văn phòng tốt

Ngay từ cái tên “Thanh Tâm” của anh đã nói lên tất cả ý nghĩa. Chúng mang lại sự bình tĩnh, thư thái và xua tan những điều không may mắn. Hơn nữa, cây có thể mang lại nhiều may mắn và ngăn ngừa bệnh tật.

 • Cây trúc Bách hợp cho văn phòng

Cây trúc Bách Hợp hay còn gọi là cây Phất Dụ Trúc. Loại cây này không chỉ dùng để trang trí nội thất, loại bỏ khí độc. Mà chúng còn có tác dụng điều hòa độ ẩm cho văn phòng. Đồng thời đảm bảo tiền bạc và may mắn luôn tràn về.

 • Cây thịnh vượng cây trang trí văn phòng

Có thể nói, cây Thịnh Vượng là loại cây để bàn làm việc được ưa chuộng nhất. Chúng có thể mang lại sự thịnh vượng, may mắn và thành công cùng với nhiều điều tốt lành. Đồng thời, chúng cũng góp phần xua đi những điều xui xẻo, phiền muộn của người mệnh hỏa.

Cây Thịnh Vượng May Mắn

 • Cây ngọc ngân là cây cảnh văn phòng đẹp

Cây Ngọc Ngân hay còn được gọi là cây Valentine. Cây có điểm nhấn là sự tương phản giữa các màu sắc của lá. Nếu đặt trong văn phòng và bàn làm việc, chúng có thể mang lại may mắn.

Cây kim ngân để văn phòng làm việc

 • Cây Cung Điện Vàng cây văn phòng tốt

Loại cây này không chỉ mang đến cho bạn sự sang trọng và sự lựa chọn. Chúng còn giúp bầu không khí thơm mát và dễ chịu hơn rất nhiều. Bạn có thể đặt chúng gần cửa sổ để thu hút ánh sáng.

 • Cây cọ Nhật Bản cây trang trí văn phòng

Đây là một loại cây khá nhỏ và đẹp. Ngoài tác dụng khử độc không khí, chúng còn đảm bảo rất đầy đủ về mặt phong thủy. Nó cũng rất dễ trồng trong mọi điều kiện môi trường.

 • Phong lan là cây văn phòng có tính phong thủy cao

Cây phong lan là loại cây được ưa chuộng ở nơi làm việc, trong văn phòng, chức năng nổi bật của cây vạn tuế là khả năng làm sạch không khí rất tốt.

 • Cây kim ngân xanh trong văn phòng

Loại cây này không chỉ được ưa chuộng vì vẻ đẹp của nó, tượng trưng cho Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mà còn đảm bảo mang ý nghĩa phong thủy tốt cho người mệnh kim.

cay-kim-ngan-2

 • Cây lưỡi cây văn phòng đẹp

Cây lưỡi hổ là cây cảnh đứng thứ 15 trong 20 cây văn phòng tốt nhất. Với hình ảnh mát mẻ và khỏe khoắn “Lưỡi hổ” giúp mọi người giảm stress rất tốt. Hoặc cải thiện những điều xui xẻo mà bạn sẽ gặp phải trong kinh doanh.

Xếp ở các vị trí còn lại là Cây Nhện, Cây Bạch Mã Tử, Ngũ Gia Bì, Đại Phú Gia và Thường Xuân.

Một số lưu ý khi chọn cây cảnh văn phòng

Mặc dù những loại cây cảnh trên đều mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp trong kinh doanh. Tuy nhiên, không phải loại cây nào cũng có thể chọn được. Vì vậy, đây là một số điều cần ghi nhớ.

 • Nghiên cứu kỹ cây trồng trước khi mua
 • Kiểm tra xem mệnh của bạn hợp với loại cây nào
 • Cách đặt cây để đảm bảo phong thủy.

Vì vậy, dựa trên 20 cây văn phòng tốt nhất mà chúng tôi đã cung cấp ở trên. Hi vọng bạn sẽ chọn được loại cây để trang trí văn phòng, bàn làm việc.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan