Tìm Hiểu Thông Tin Chi Tiết Về Cây Cọ Mỹ | Thế Giới Cây Cảnh

Tác giả:

Chuyên mục:

Tìm Hiểu Thông Tin Chi Tiết Về Cây Cọ Mỹ | Thế Giới Cây Cảnh

Cây cảnh văn phòngTìm Hiểu Thông Tin Chi Tiết Về Cây Cọ Mỹ | Thế...

Trong đời sống hàng ngày, cây cối nói chung và Cọ Mỹ nói riêng đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên cũng có một số người muốn trồng cây nhưng lại lo lắng cây lâu ngày sẽ bị rụng lá.

VÌ THẾ Caycanhhanoi.vn Xin giới thiệu đến bạn đọc Cây Cọ Mỹ, loại cây tạo bóng mát hiệu quả mà rất ít khi rụng lá. Hãy tham khảo bài viết sau đây.

Cọ MỹĐặc điểm chung của Cọ Mỹ

Đặc điểm của cây

Cọ Mỹ hay còn gọi là cọ Mỹ là loại cây có lá xanh quanh năm, thân cây chắc khỏe. Lá thường mọc tập trung ở đỉnh, xòe rộng như chiếc quạt, to bản, màu xanh lục nhạt, khi khô chuyển sang màu nâu, lá rụng để lại vết sần sùi trên thân. Cọ Mỹ là loại cây thấp, nhỏ, nhiều gai. Đặc điểm của cây cọ Mỹ Nó có những chiếc lá hình quạt lớn với các cạnh có răng cưa. Cọ Mỹ có lá to tròn, bề mặt lá xanh bóng. Chính vì sự độc đáo nên được nhiều gia đình lựa chọn làm cây cảnh trang trí trong không gian ngôi nhà của mình.

Cọ MỹCọ Mỹ có chiều cao tới 30 m, gốc nhẵn, ở giữa có nhiều vết thương do lá rụng. Lá mọc tập trung ở đỉnh, xếp thành vòng như cái ô lớn, phiến lá tròn, xẻ thùy sâu đến nửa phiến, đầu lá thuôn dài, hình sợi chỉ bạc, rủ xuống, đuôi lá tù. hơi dày, mép có gai, ở gốc có bẹ, đầu có mũi nhọn để lộ phiến. Hoa Cọ Mỹ mọc thành kinh, hoa lưỡng tính, màu trắng. Hạt nhỏ và chắc, bên trong có ít hạt.

American Palm (họ hàng của cây) dầu cọ) có khả năng sinh trưởng mạnh, không cần chăm sóc nhiều, dáng đẹp tự nhiên, không cần cắt tỉa tạo hình nên được ưa chuộng trồng tạo cảnh quan đường phố, công sở. sân vườn, biệt thự, văn phòng, quảng trường… giúp tạo điểm nhấn cho công trình, hoặc trồng thành hàng dọc lối đi, hàng rào rất đẹp và che bóng mát, giúp lọc bụi cho môi trường mang lại không khí trong lành, yên tĩnh, trong lành. Thông thường, đối với các loại cây khác, người trồng nên tạo thế, uốn cành để cây không mọc hoang. Còn cọ dầu thì không cần tốn thời gian tạo đường viền, vì nó đã có sẵn hình dáng rất đẹp rồi.

Cọ MỹVai trò của cây cọ Mỹ

Cây cọ Mỹ cũng được nhiều vườn trồng để lấy trái, bởi trái cọ Mỹ cũng có giá trị kinh tế cao.

Theo phân tích của chuyên gia, Cây cọ Mỹ có ý nghĩa phong thủy là khả năng sinh tài, đem lại tài lộc, giữ tiền cho gia chủ nên được nhiều gia đình lựa chọn làm cây phong thủy trang trí nhà cửa, văn phòng và cũng được sử dụng rộng rãi.

Cọ MỹNhà cung cấp hạt cọ mỹ uy tín

Để đáp ứng nhu cầu về cây cảnh phong thủy ngày càng lớn của thị trường. Caycanhhanoi.vn chuyên phân phối các loại cây công trình, cây phong thủy chất lượng uy tín nhất trên thị trường Hà Nội. Nếu khách hàng có nhu cầu Trồng cây cọ MỹHãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Bài viết mới nhất của Congdungkate (nhìn thấy tất cả)

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan