Tide Mansion – Sân vườn biệt thự đẹp trong phố ấn tượng

Tác giả:

Chuyên mục:

Tide Mansion – Sân vườn biệt thự đẹp trong phố ấn tượng

Cây cảnh sân vườnTide Mansion - Sân vườn biệt thự đẹp trong phố ấn tượng

Khu vườn của biệt thự xinh đẹp Tide Mansion ở Hàng Châu, Trung Quốc được thiết kế theo phong cách hiện đại và có những ứng dụng thiên văn học bên trong thiết kế. Với ý tưởng giúp người dân sinh sống tại đây có thể cảm nhận rõ ràng qua ngũ quan. Hãy cùng tạp chí Thế Giới Cây Cảnh chiêm ngưỡng công trình ấn tượng này nhé!

Tide Mansion – Biệt thự sân vườn đẹp trong lòng phố ấn tượng

Dự án Tide Mansion này nằm ngay cạnh trung tâm Olympic Hàng Châu, Trung Quốc. Nó được lấy cảm hứng từ Thế vận hội Bắc Kinh 2012. Dự án kiến ​​tạo môi trường sống kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật với chủ đề nhận thức thông minh, rèn luyện thông minh, sống thông minh, thẩm mỹ. nước Mỹ thông minh.

Khoảng sân trước lối vào dinh thự

Nó kết hợp sự tinh tế đặc biệt của Olympic và các yếu tố quan trọng của Olympic trong nghệ thuật và khoa học. Thêm ngôn ngữ thiết kế hiện đại và thời thượng, dự án mang đến một cuộc sống đầy trí tuệ và cảm nhận thời đại.

Con đường đi bộ ấn tượng trên hồ

Dự án này chia không gian thành sáu tiêu đề cụ thể là nhận thức ánh sáng, nhận thức âm thanh, nhận thức trọng lực, nhận thức mùi, nhận thức không gian và thời gian và nhận thức tự nhiên. Nó đáp ứng các tiêu chuẩn mới của lối sống với các tính năng thành phố hiện đại.

Nó kế thừa sự khôn ngoan của thiên văn học cổ đại khi sử dụng các yếu tố như chòm sao, tinh vân, thiên hà và thiên hà. Kết hợp với tài liệu khoa học, nó tiết lộ thông tin phong phú và nhận thức bên trong của cư dân.

Ngoài ra còn tạo nên một cộng đồng trí thức mới, hiện đại và tràn đầy năng lượng. Sự kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật tạo nên cho dự án một không gian nghỉ ngơi đáng mơ ước của cư dân.

Xem thêm>> 9 loại cây sân vườn đẹp hiếm có ở Việt Nam

Nét đẹp duyên dáng với tiểu cảnh sân vườn kiểu Nhật

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan