Thú vị cảnh quan công viên đại học âm nhạc Thành Đô, Trung Quốc

Tác giả:

Chuyên mục:

Thú vị cảnh quan công viên đại học âm nhạc Thành Đô, Trung Quốc

Cây cảnh sân vườnThú vị cảnh quan công viên đại học âm nhạc Thành Đô,...

ASPECT Studios đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên của quá trình phát triển hyperlane ở Thành Đô, Trung Quốc. Một công viên bầu trời tuyến tính nhiều tầng kéo dài 1,5 km, hyperlane là điểm đến văn hóa và phong cách sống của giới trẻ ở trung tâm khu đại học âm nhạc và nghệ thuật của thành phố. Nó thiết lập một không gian tuyến tính sôi động và vui tươi, kết nối trung tâm giao thông địa phương với cộng đồng trường đại học và khuôn viên ở Thành Đô.

Cảnh quan thú vị của Công viên Đại học Âm nhạc Thành Đô, Trung Quốc

Studio ASPECT đã thiết kế siêu làn đường dọc theo một địa điểm ở Thành Đô trước đây bị chiếm giữ bởi một loạt bãi đậu xe vô chủ không mang lại giá trị xã hội hoặc môi trường nào cho cộng đồng.

Tiếp giáp với khuôn viên trường đại học, các bức tường bao quanh khu vực này khiến chỗ ở của sinh viên bị tách biệt về mặt vật chất và xã hội, chỉ có một số con ngõ hẹp đã xuống cấp có thể tiếp cận khuôn viên trường. Thoát. Đáp ứng đặc điểm riêng của sinh viên, kết nối các ưu đãi thiết kế theo mọi hướng, tạo nên Skypark không rào chắn và người đi bộ trải dài hơn 1,5km.

Giai đoạn đầu tiên của Hyperlane Thành Đô bởi studio ASPECT được gọi là ‘phòng trưng bày đô thị’, cung cấp các trải nghiệm xã hội và điểm kết nối cộng đồng.

Dự án hỗ trợ văn hóa nghệ thuật và âm nhạc sáng tạo của giới trẻ. trong các phòng trưng bày đô thị là một số khu vực chính. Lối đi dạo bao gồm mạng lưới trồng cây, vườn mưa và chỗ ngồi xã hội đa hướng.

‘Thảm nước’ được thiết kế để cho phép kết nối trực quan quan trọng đó khi tạo cảm giác đến và chuyển tiếp. Sự kết hợp của vùng nước nông, các cạnh vui nhộn, màn hình được chiếu sáng, độ tương phản kết cấu và túi trồng cây mang đến trải nghiệm và hành trình sân khấu trực quan và vật lý, giữa lối đi dạo đô thị và buổi biểu diễn trong phòng.

Thế Giới Cây Cảnh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một khu vườn xinh đẹp của riêng mình, hãy Liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Ý tưởng độc đáo về căn hộ sinh thái Hyperions nhìn từ thiết kế

Khám phá thiết kế cảnh quan khách sạn xanh tại Paris

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan