Thông tin công ty Cây Đô Thị

Tác giả:

Chuyên mục:

Thông tin công ty Cây Đô Thị

Cây bóng mátThông tin công ty Cây Đô Thị

Công ty TNHH Cây xanh Đô thị Việt Nam tiền thân là Công ty Cổ phần Weltek Việt Nam được thành lập năm 2010 hoạt động trên hai lĩnh vực chính là Lắp đặt hạ tầng viễn thông và Trồng cây xanh cảnh quan. Tháng 3/2016, Công ty TNHH Cây xanh Đô thị Việt Nam chính thức được thành lập độc lập với mục tiêu chuyên ngành: Trồng mới, xây dựng các công trình cây xanh đô thị.

Là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp như: Cung cấp cây cảnh đô thị: đường xá, xí nghiệp, trường học, quảng trường, cảnh quan nhà máy – công ty, khu công nghiệp, khu đô thị, thiết kế cảnh quan biệt thự, sân vườn; cung cấp cây giống nông nghiệp, cây trồng … Với các kỹ sư, nghệ nhân nông nghiệp hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín từ hệ thống Vườn ươm – vận chuyển – thi công – vận hành, bảo dưỡng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự, nhân sự tại Công ty TNHH Cây xanh Đô thị Việt Nam luôn được trau dồi, bồi dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng và xây dựng môi trường thiên nhiên Xanh – Sạch – Đẹp. .

Hiểu được tầm quan trọng của cây cảnh và tiếp nối làng nghề truyền thống hơn 100 năm tuổi của quê hương. Đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Cây Xanh Đô Thị Việt Nam luôn nâng cao chuyên môn, ý thức phát huy thế mạnh của mình hơn nữa để mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng của mình. .

Thông tin tháng 3/2016 Công ty TNHH Cây xanh Đô thị Việt Nam (tên gọi ban đầu là Lanscape Co., Ltd – Cây xanh Đô thị Việt Nam) được tách thành công ty độc lập, đánh dấu một bước phát triển mới với mục tiêu chuyên sâu về lĩnh vực nông nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các dự án cảnh quan, nhu cầu từ thị trường trong và ngoài nước đang có xu hướng tăng mạnh.

Công ty hoạt động rộng khắp các tỉnh phía Bắc từ biên giới như Cao Bằng, Lạng Sơn đến các tỉnh miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… Và Công ty TNHH Cây xanh Đô thị Việt Nam cũng là một đối tác. Hợp tác chiến lược của nhiều công ty tại khu vực phía nam với tư cách là nhà cung cấp, đơn vị thi công, đơn vị tư vấn và thiết kế.

Công ty TNHH cây xanh đô thị Việt Nam với thế mạnh về nguồn lực cung cấp cây công trình Phong phú nhất Miền Bắc, đội ngũ nhân lực thi công và thiết kế hùng hậu luôn sẵn sàng cho các công trình xây dựng và cảnh quan. Phương châm phục vụ nhu cầu của khách hàng là hàng đầu nên các yêu cầu về: chất lượng cây, nhiều loại cây, mẫu mã chuẩn, đẹp cùng với đó là luôn đảm bảo tiến độ thi công. luôn được sự quan tâm đặc biệt của BQT.

Với cơ cấu gọn nhẹ nhờ ứng dụng mạnh mẽ Công nghệ vào quản lý phát triển, năng lực tài chính vững mạnh, luôn ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất và xây dựng, Công ty đang ngày càng khẳng định được vị thế và vị thế của mình. có vị thế trong lĩnh vực cây cảnh ở Việt Nam.

Địa chỉ website: https://caydothi.vn/

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan