Thiết kế thi công sân vườn hồ cá koi Mr. Trung – Hải Phòng

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế thi công sân vườn hồ cá koi Mr. Trung – Hải Phòng

Cây cảnh sân vườnThiết kế thi công sân vườn hồ cá koi Mr. Trung -...

Thông tin dự án:

* Chủ đầu tư: Mr. Miền Trung

* Vị trí dự án: Hải Phòng

* Diện tích: 350m2

* Năm hoàn thành: 2020

* Thiết kế và thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT KIM VIỆT NAM

Mời các bạn chiêm ngưỡng một tác phẩm của vuonhoa.vn qua hình ảnh được đội thi công sân vườn hồ cá koi ghi lại, để thấy được thành quả tuyệt vời khi cải tạo một khu sân vườn thô sơ, đến mức không xuể. lâu ngày làm cỏ mọc um tùm.

Tất cả các công đoạn đều được ghi lại lần lượt, tỉ mỉ để bạn thấy rằng chất lượng công trình mà các kỹ sư thi công, họa sỹ cảnh quan thực hiện là hoàn toàn xứng đáng với chi phí mà bạn đã đầu tư.

Với 350m2 sân vườn trước và bên hông, bạn tha hồ sáng tạo với vườn hoa rực rỡ, thảm cỏ xanh mướt, đặc biệt là hồ cá Koi trước nhà nối thẳng ra sân bằng chiếc cầu gỗ xinh xắn. Đứng trên chiếc cầu gỗ nhỏ ta có thể ngắm nhìn khung cảnh vườn hoa hai bên, thỏa thích chiêm ngưỡng những chú cá Koi đủ màu sắc tung tăng bơi lội dưới làn nước trong vắt mát lạnh.

Tiểu cảnh sân vườn, hồ cá Koi vuonhoa.vn Thiết kế rất đơn giản nhưng lại làm cho căn biệt thự thêm sang trọng, thể hiện phong cách riêng của gia chủ không ồn ào, phô trương mà vô cùng đẳng cấp.

Chỉ một chút như vậy thôi cũng toát lên một khung cảnh đẹp lung linh. Chúng tôi sẽ trở lại thăm công trình tuyệt vời này và mang đến cho bạn đọc những hình ảnh mới nhất, đầy đủ nhất thể hiện hết “tinh thần” của công trình khi mọi thứ đã vào nề nếp.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan