Thiết kế thi công cảnh quan khu nghỉ dưỡng

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế thi công cảnh quan khu nghỉ dưỡng

Cây cảnh sân vườnThiết kế thi công cảnh quan khu nghỉ dưỡng

Khi đất nước phát triển, mức sống được nâng cao, nhu cầu hưởng thụ của con người sẽ tăng cao, kéo theo đó là ngày càng nhiều các dịch vụ, khu vui chơi xuất hiện. Nhận thấy lợi nhuận từ nguồn cung này không hề nhỏ, các “ông lớn”, nhà đầu tư sẽ rót vốn lớn để sở hữu những khu du lịch, nghỉ dưỡng đắt giá nhằm hút khách trong nước và quốc tế.

Các công trình lớn cần một đơn vị thiết kế, thi công uy tín, tay nghề cao … Chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ SƠN KIM VIỆT NAM là đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan hàng đầu, sở hữu đội ngũ kỹ sư, nghệ nhân, kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng… sẽ đáp ứng mọi yêu cầu. yêu cầu cao nhất của chủ đầu tư về cảnh quan khu nghỉ dưỡng.

Các yếu tố thiết kế cần thiết cảnh quan khu nghỉ dưỡng

Dung hòa các yếu tố tự nhiên và nhân tạo chính là bí quyết giúp dự án nghỉ dưỡng có diện mạo ấn tượng nhất. Các thành phần cần có trong thiết kế cảnh quan resort bao gồm:

Phong cảnh thiên nhiên: Các yếu tố này bao gồm: Địa hình, cảnh quan, cây cối, thực vật, động vật sẵn có trong khu vực xây dựng resort. Đây được coi là cái nền, tạo nên sức hút của khu du lịch. Chỉ những khu vực có yếu tố tự nhiên hấp dẫn, nổi bật mới được đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng.

Cảnh quan kiến ​​trúc: Bao gồm các yếu tố kiến ​​trúc: cầu thang, lối đi, cổng, nhà, bồn hoa… Các yếu tố này góp phần tăng công năng sử dụng, tạo sự linh hoạt cho công trình. Đồng thời mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho khách hàng khi thư giãn, nghỉ ngơi tại resort.

Cảnh quan đặc biệt: Mỗi khu du lịch nên có 1 – 2 công trình đặc biệt, tạo điểm nhấn cho khu du lịch của mình. Cảnh quan này cần có sự kết hợp của các yếu tố tự nhiên, nhân tạo, thủy văn, lịch sử,… để mang lại sự thú vị và ấn tượng cho khách. Bạn có thể tạo ra những công trình kiến ​​trúc có hình thù đặc biệt để khách hàng chụp hình sống ảo. Hay những khu trò chơi cảm giác mạnh, những cây cầu với kiến ​​trúc đặc biệt… để lôi kéo du khách đến tham quan.

Một số mô hình nghỉ dưỡng hàng đầu, hút khách nhất hiện nay

Vinpearl Resort & Spa Hạ Long

Golden Peak Resort & Spa Cam Ranh

Khu nghỉ dưỡng Tropicana Phú Quốc

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan