Thiết kế sân vườn trên mái căn hộ Penthouse Mỹ Đình Pearl

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế sân vườn trên mái căn hộ Penthouse Mỹ Đình Pearl

Cây cảnh sân vườnThiết kế sân vườn trên mái căn hộ Penthouse Mỹ Đình Pearl

Khách hàng lần này của Thế Giới Cây Cảnh là chủ nhân của căn hộ Penthouse cao cấp có sân vườn rộng tới 120m2. Tọa lạc tại vị trí đẹp nhìn ra sân vận động quốc gia Mỹ Đình và đường đua F1 Hà Nội. Vì vậy, khách hàng của chúng tôi mong muốn biến căn hộ thành một không gian sống hoàn hảo với khoảng sân vườn xanh mát để có thể ngồi ngắm ánh đèn thành phố và xem đường đua F1 sôi động. Hãy tham khảo giải pháp thiết kế sân vườn trên sân thượng của Thế Giới Cây Cảnh cho căn Penthouse này.

Thiết kế sân vườn trên tầng mái căn hộ Penthouse Mỹ Đình Pearl

Thông tin dự án:

  • Tên công trình: Thiết kế sân vườn trên mái căn hộ Penthouse
  • Thiết kế: Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam
  • Diện tích sân vườn: 120 m2
  • Sự đầu tư: Vừa phải
  • Dự toán chi phí xây dựng: đồng
  • Địa điểm: Chung cư Mỹ Đình Pearl
  • Thời gian thực hiện: Tháng 8 – 2020

Hình ảnh hiện trạng mặt bằng

Tùy chọn thiết kế ý tưởng 3D

Một yêu cầu thiết kế từ khách hàng của chúng tôi muốn có một khu vườn tối giản, hiện đại với một bãi cỏ rộng. Tận dụng 3 cây thông sẵn có của chủ đầu tư và bể xi măng giả đá trong thiết kế. Chúng tôi cung cấp một vài tùy chọn có thể theo mong muốn của khách hàng.

Việc tính toán vị trí cho 3 cây thông hợp lý với không gian để khu vườn trở nên thoáng đãng, không cản tầm nhìn ra bên ngoài. Xử lý khu vực đặt cục nóng điều hòa cho căn hộ sau dãy nhà nghỉ. Tất cả phải đưa ra phương án tối ưu để không gian sân vườn hài hòa.

Bể xi măng giả đá nguyên bản của chủ nhân căn hộ được tận dụng làm tiểu cảnh nước. Sự hiện diện của nước giúp cân bằng trạng thái của khu vườn, mang lại sự mát mẻ và sức sống cho khu vườn.

Một tiện ích tuyệt vời mà sân vườn có thể mang lại cho cuộc sống của bạn. Túp lều rộng 15 mét vuông, được che bằng kính, cung cấp một căn phòng nhỏ ngoài trời, nơi chủ nhân của nó có thể ngồi ngắm bầu trời đầy sao vào ban đêm và ngủ qua đêm. Nó chắc chắn làm cho cuộc sống của chủ sở hữu khu vườn dễ dàng hơn rất nhiều.

Phương án cảnh quan mặt nước cuối cùng đã được chủ đầu tư lựa chọn.

Bãi cỏ xanh và rộng là yêu cầu ngay từ đầu mà khách hàng mong muốn.

Xem thêm: 6+ mẫu thiết kế sân vườn Thế Giới Cây Cảnh đẹp đầu năm 2020

Thiết kế sân vườn nhà chị Hoài tp Thái Bình

Bạn đang cần thiết kế và thi công sân vườn trọn gói? Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan