Thiết kế sân vườn Nhật Bản tại Bắc Ninh

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế sân vườn Nhật Bản tại Bắc Ninh

Cây cảnh sân vườnThiết kế sân vườn Nhật Bản tại Bắc Ninh

Vườn Nhật luôn mang lại cảm xúc cho chủ nhân, chính vì vậy mà vườn Nhật được nhiều gia đình lựa chọn. Một dự án biệt thự sân vườn lớn tọa lạc tại Bắc Ninh của Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam vào tháng 1 được kế thừa theo phong cách Nhật Bản pha chút hiện đại.

Thiết kế sân vườn Nhật Bản tại Bắc Ninh

Thông tin dự án:

  • Thiết kế: Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam
  • Tổng diện tích sân vườn: 580 m2
  • Sự đầu tư:
  • Dự toán chi phí xây dựng: đồng
  • Địa điểm: Tiên Du, Bắc Ninh
  • Thời gian thực hiện: Tháng 1 – 2021

Sơ đồ mặt bằng hiện tại

Một mảnh đất dài có tổng diện tích lên tới 580 mét vuông đang được cải tạo để xây tường bao. Chủ nhân của nó dự định biến nó thành một khu vườn Nhật Bản. Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam được tin tưởng lựa chọn để thiết kế cảnh quan sân vườn.

Ngôi nhà cũ phía sau sẽ bị phá bỏ để làm vườn.

Kế hoạch thiết kế ý tưởng 3D

Bắt đầu từ khoảng sân bên trong ngôi nhà mới sửa sang và kéo dài sang ngôi nhà cũ cho đến ngõ xóm. Lô đất dài được dành để thiết kế một khu vườn Nhật Bản. Với mỗi khu vực được phân vùng như mục đích sử dụng riêng.

Sân tập kết rộng lát gạch đỏ và tiểu cảnh khô

Khoảng sân tập trung rộng ngay trước hiên nhà mới được lát gạch đỏ nhằm mục đích tổ chức những bữa tiệc mà một gia đình Việt thường diễn ra. Dọc theo tường rào được trang trí bằng tiểu cảnh khô với tường xây vòm tròn. Nó được tạo ra với ý tưởng về một bí ẩn ẩn sau bức tường

sân để xe

Nằm cuối lô đất nơi thoát ra đường làng, ngôi nhà cổ hiện tại đã được biến thành gara để xe thuận tiện.

Central Garden – Khu đặc trưng trong vườn Nhật

Khu vườn chính nằm ở giữa lô đất. Một khu vườn Nhật Bản đủ rộng là điểm nổi bật nhất. Từ gara để đi vào trong nhà, chủ nhân hay khách của nó phải bước qua những bậc tam cấp bằng bê tông thông ra sân vườn.

Bước thong dong trên những lối đi uốn lượn giữa những tán lá xanh mướt được sắp xếp gọn gàng tại khu vườn trung tâm. Chủ nhân của nó mỗi lần trở về ngôi nhà của mình giống như đi qua một khu rừng nhỏ xinh đẹp. Mang đến sự an tâm khi rũ bỏ mọi tâm trạng bon chen bên ngoài trước khi bước vào ngôi nhà của mình.

Nhà chòi hiện hữu kết hợp vườn Nhật.

Cầu gỗ, hồ nước, đá và cây cối

Cây cầu gỗ nhỏ bắc qua hồ là hình ảnh quen thuộc trong khu vườn Nhật. Thành hồ được lát đá cuội tự nhiên và trồng các loại cây xanh được cắt tỉa gọn gàng tạo nên một khu vườn Nhật hiện đại, tự nhiên và gọn gàng được nhiều người yêu thích.

Hồ nước nhỏ giữa sân vườn với cây xanh làm dịu đi khung cảnh thô cứng của vật liệu sân vườn.

Ý tưởng này đã được chủ đầu tư lựa chọn và rất hài lòng, sẽ tiến hành thi công trong thời gian tới và Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam sẽ gửi đến quý vị những hình ảnh thực tế sau khi thi công xong. Mời các bạn đón xem.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một khu vườn xinh đẹp cho mình trong thời gian sắp tới. Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 090.219.2119Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam – Thiết Kế Và Thi Công Sân Vườn Tính chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm.

Xem thêm các thiết kế của Thế Giới Cây Cảnh:

Thiết kế cải tạo sân vườn hiện đại tại khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây

Thiết kế sân vườn anh Thành – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan