Thiết kế sân vườn Nhật Bản tại Bắc Giang

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế sân vườn Nhật Bản tại Bắc Giang

Cây cảnh sân vườnThiết kế sân vườn Nhật Bản tại Bắc Giang

Thiết kế sân vườn Nhật Bản tại Bắc Giang

Thông tin dự án:

    • Thiết kế: Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam
    • Địa điểm: bắc giang
    • Thời gian thực hiện: Tháng 9 – 2021

Hiện trạng mặt bằng thi công

Ngôi nhà hai tầng đang được xây dựng bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Chủ nhân ngôi nhà mới lên kế hoạch tạo không gian sống xanh cho cả gia đình. Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam nhận thiết kế cảnh quan sân vườn cho ngôi nhà này. Yêu cầu của khách hàng là một khu vườn tinh tế với sân đủ rộng để đậu xe ô tô trong sân.

Đất gồm 3 sân gồm sân trước và sau rộng, sân bên hông dài và hẹp tổng diện tích 130m2.

Tùy chọn thiết kế ý tưởng 3D

1. Khu vực sân trước

Sân vườn được thiết kế theo phong cách sân vườn Nhật Bản hiện đại với nhiều công năng sử dụng khác nhau bao gồm: Hồ cá Koi, giàn hoa, bàn trà, tiểu cảnh tạo điểm nhấn, giàn hoa gỗ nhựa làm gara để xe.

Khu vực sân trước được chia thành hai khu vực riêng biệt, một là sân rộng lát đá để xe có giàn hoa gỗ nhựa che nắng. Thứ hai là khu sân vườn với hồ cá, mảng tường tạo điểm nhấn với khu vực bàn trà thư giãn bên dưới là giàn hoa.

Tại khu vực sân vườn thư giãn, cây và hoa trang trí được bố trí theo phong cách vườn Nhật, nổi bật với điểm nhấn là hàng rào, hồ cá và đèn đá.

2. Sân phụ

Khu vườn bên hông dài và hẹp được trải thảm cỏ nhung và lát đá lát, kèm theo đó là các loại hoa trang trí tạo điểm nhấn cho khu vực đầy nắng. Khu vực cuối vườn thiếu nắng được trồng các loại cây ưa bóng.

3. Sân sau

Sân sau là một khu vực yên tĩnh, tách biệt và tách biệt. Khu vực này thích hợp để bố trí không gian ngồi thư giãn kết hợp thưởng trà.

Phối cảnh khu vườn Tsubo Niwa theo 4 phong cách vườn Nhật điển hình.

Tiểu cảnh với tranh Sơn Thủy là không gian thưởng thức trà đạo tuyệt vời cho chủ nhân của nó.

Xem thêm tại: Thiết kế nhà vườn song lập Vinhomes the Harmony

Thiết kế sân vườn biệt thự song lập Gamuda garden – Chị Hằng

Bạn đang cần thiết kế và thi công sân vườn trọn gói? Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu về DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ NGÓN của chúng tôi.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan