Thiết kế sân vườn Mr. Thanh

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế sân vườn Mr. Thanh

Cây cảnh sân vườnThiết kế sân vườn Mr. Thanh

Dự án thiết kế sân vườn mới của Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam tọa lạc tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Ngôi nhà hiện đại có sân vườn rộng hơn 500m2 này do Thế Giới Cây Cảnh tư vấn thiết kế. Ý tưởng về một khu vườn Nhật đẳng cấp được tạo ra để gửi tới quý khách hàng, mời quý khách hàng xem qua những hình ảnh thiết kế dưới đây.

Thiết kế sân vườn anh Thành – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Thông tin dự án:

  • Thiết kế: Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam
  • Tổng diện tích sân vườn: 535 m2
  • Sự đầu tư: Cao
  • Dự toán chi phí xây dựng: đồng
  • Địa điểm: Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  • Thời gian thực hiện: Tháng 12 – 2020

Sơ đồ mặt bằng hiện tại

Đến thăm thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc vào những ngày đầu tháng 12, các kiến ​​trúc sư của Thế Giới Cây Cảnh bắt tay vào công việc quen thuộc của mình. Khu vườn đã được khảo sát và đo đạc lại để bắt tay vào việc lên ý tưởng thiết kế.

Khu vườn với diện tích lên đến 535 mét vuông sẽ trở thành một khu vườn tuyệt vời trong tương lai không xa.

Tùy chọn thiết kế ý tưởng 3D

Thiết kế sân vườn tại Vĩnh Phúc

Khu vườn phía trước

Một khu vườn Nhật Bản được ra đời theo mong muốn của chủ đầu tư, Thế Giới Cây Cảnh Architects đã ngay lập tức đưa ra những ý tưởng tuyệt vời của mình cho khách hàng. Những gì tinh túy nhất của khu vườn Nhật Bản đều được đưa vào bản thiết kế chi tiết.

Khu vườn Nhật tinh tế và đẳng cấp là điều mà anh Thanh (chủ nhà) mong muốn.

Kiến trúc hiện đại mượn chòi BBQ

Gian hàng BBQ ngoài trời hiện đại được thêm vào để bổ sung cho chức năng ăn uống ngoài trời theo nhu cầu của khách hàng. Gian hàng bê tông ốp gỗ ngoài trời này là khu vực vay mượn hiện đại duy nhất bên trong khu vườn Nhật Bản.

Khu vườn trung tâm phía trước gian hàng được lấy cảm hứng từ vườn thiền Nhật Bản với dòng sông làm từ cát uốn lượn quanh những ngọn đồi nhân tạo phủ đầy rêu và một số tảng đá tự nhiên. Vườn Thiền Nhật Bản xuất phát từ Phật giáo Nhật Bản với ý nghĩa mang lại sự tĩnh tâm thông qua việc thực hành Thiền tông và Phật giáo Đại thừa. Mang lại sự bình yên cho chủ nhân của nó.

Những túp lều BBQ ngoài tiệc tùng sẽ được sử dụng làm nơi thiền định.

vườn thượng uyển

Chòi gỗ lục giác lợp ngói âm dương mang đậm nét kiến ​​trúc cổ càng tôn thêm giá trị cho khu vườn. Bài chòi vọng cổ được làm bằng tre nứa cao cấp, ngói âm dương tráng men cổ kính.

Cây xanh cũng là điểm đặc biệt bên trong thiết kế. Các loại cây cảnh đắt tiền như thông la hán, phong đỏ cỡ lớn sẽ được bổ sung vào vườn và tận dụng một số cây đẹp hiện có của vườn cũ để bố trí hợp lý, hài hòa theo bố cục. hình dạng.

Cổng trăng cuối vườn Nhật dẫn ra vườn rau riêng của ngôi nhà.

Bản thiết kế chi tiết này được khách hàng của chúng tôi rất hài lòng và đánh giá cao. Nó sẽ được xây dựng và hoàn thiện trong thời gian tới.

Video Concept dự án 3D

Xem thêm các thiết kế của Thế Giới Cây Cảnh:

6 mẫu thiết kế sân vườn đẹp Thế Giới Cây Cảnh thực hiện cuối năm 2020

Thiết kế cảnh quan resort phong cách Nhật Bản tại Ba Vì

Bạn đang cần thiết kế và thi công sân vườn trọn gói? Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan