Thiết kế sân vườn mặt đất và vườn trên mái chú Sơn

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế sân vườn mặt đất và vườn trên mái chú Sơn

Cây cảnh sân vườnThiết kế sân vườn mặt đất và vườn trên mái chú Sơn

Ngôi nhà biệt thự này nằm trong khu đô thị mới ở Sơn Tây, Hà Nội. Ngôi nhà sở hữu một khoảng sân nhỏ dưới đất và khoảng sân thượng còn trống (tầng thượng) được tận dụng để biến thành không gian sân vườn xanh mát. Chú Sơn (chủ nhân của ngôi nhà) đã liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh để được tư vấn và thiết kế khu vườn này. Mẫu thiết kế đã hoàn thành ý tưởng mời bạn đọc chiêm ngưỡng qua những hình ảnh mẫu thiết kế dưới đây.

Thiết kế vườn trệt và vườn trên mái chú Sơn

Thông tin dự án:

  • Tên công trình: Thiết kế cảnh quan sân vườn trệt và sân thượng
  • Thiết kế: Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam
  • Tổng diện tích sân vườn: 140 m2
  • Sự đầu tư: cao cấp
  • Dự toán chi phí xây dựng: đồng
  • Địa điểm: Sơn Tây, Hà Nội
  • Thời gian thực hiện: Tháng 8 – 2020

Hình ảnh hiện trạng mặt bằng

Ngôi nhà sở hữu sân trệt rộng 90m2 và sân mái rộng 50m2 được tận dụng để biến thành khu vườn đầy cây và hoa. Hiện trạng đã đổ bê tông cứng cáp và sẽ cải tạo thành nhà vườn.

Tùy chọn thiết kế ý tưởng 3D

sân vườn

Lớp bê tông thô cứng của sân trệt được thay thế hoàn toàn bằng những viên đá khối được lát thành những khối tròn lớn nhỏ dọc theo lối vào khu vực sân chính. Sân vườn được kết nối với tiền sảnh bằng những bậc tam cấp được lát đá cao cấp mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà.

Bức tranh CNC treo tường kết hợp với đèn led bên trong tạo nên không gian sân vườn huyền ảo về đêm.

Sàn nhà lát đá Cubic nổi bật và sang trọng cho ngôi nhà.

Tường rào được sử dụng ốp lát bằng các vật liệu trang trí khác nhau. Một điểm nhấn nhỏ của tiểu cảnh nước là ở góc hàng rào, khu vực có thể dễ dàng quan sát khi ngồi trong phòng khách nhìn ra. Ghế xích đu ngay cạnh tiểu cảnh nước và bức tường hoa lớn mang đến không gian thư giãn thực sự thoải mái cho gia chủ.

Vườn trên mái

Vườn trên mái được thiết kế bằng cách đổ đất trực tiếp để trồng cây và cỏ. Những tấm bê tông tròn, gỗ nhựa ngoài trời tròn kết hợp với thảm cỏ xanh và hoa trang trí tạo nên một không gian xanh tuyệt vời ngay trên mái nhà.

Tận dụng cột bê tông sẵn có. Những loại cây dây leo cung cấp bóng mát cho khu vườn trên mái thường sẽ phải hứng chịu nắng nóng vào mùa hè này.

Tiểu cảnh nước tương tự như khu vườn dưới mặt đất.

Xem thêm: Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự chị Phương – Vinhomes Greenbay

Thiết kế sân vườn trên tầng mái căn hộ Penthouse Mỹ Đình Pearl

Bạn đang cần thiết kế và thi công sân vườn trọn gói? Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan