Thiết kế sân vườn hiện đại chú Nam tại Vĩnh Phúc

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế sân vườn hiện đại chú Nam tại Vĩnh Phúc

Cây cảnh sân vườnThiết kế sân vườn hiện đại chú Nam tại Vĩnh Phúc

Tháng 9 vừa qua, Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu và thiết kế mô hình sân vườn hiện đại. Sở hữu diện tích khá rộng lên tới 276m2, khu vườn hiện đại này sẽ là không gian sống xanh tuyệt vời cho quý khách hàng.

Thiết kế sân vườn hiện đại Chú Nam ở Vĩnh Phúc

Thông tin dự án:

  • Tên công trình: Thiết kế cảnh quan sân vườn chú Năm
  • Thiết kế: Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam
  • Tổng diện tích sân vườn: 276 m2
  • Sự đầu tư: Cao
  • Dự toán chi phí xây dựng: đồng
  • Địa điểm: Vĩnh Phúc
  • Thời gian thực hiện: Tháng 9 – 2020

Hình ảnh hiện trạng mặt bằng

Ngôi nhà hiện đại đang được chủ nhà xây dựng. Dự định khu vườn sẽ hoàn thành trong năm nay, trước khi bước sang năm mới để đón Tết cổ truyền khi khu vườn đã xanh tốt và ổn định.

Tùy chọn thiết kế ý tưởng 3D

Theo yêu cầu của chủ đầu tư, các hạng mục như không gian thư giãn, giàn hoa, xích đu, chòi nghỉ, khu trồng hoa, rau sạch, chuồng gà. Những yêu cầu này giúp chú Năm và gia đình có thể vừa tận hưởng mảnh vườn, vừa có thể tự trồng rau, nuôi gà để phục vụ bữa ăn hàng ngày đảm bảo, tốt cho sức khỏe.

Ngôi nhà sở hữu 2 không gian sân vườn phía trước và bên hông liên thông với nhau với diện tích rộng. Hai khu vực được phân cấp với sân trước thấp hơn diện tích sân vườn bên hông. Hai khu vực được ngăn cách bởi hàng chậu cây tròn cắt tỉa và lưu thông qua các bậc đá tự nhiên.

Phần sân trước được dành gần hết làm sân chung được lát đá rộng rãi để phục vụ mục đích sử dụng khi gia đình có dịp quây quần đông người. Tường rào trước sảnh được tận dụng tối đa để làm điểm nhấn. Bức tường đá, bồn trồng cây và tiểu cảnh nước với 3 chiếc bát đá tưới nước và bể tràn bên dưới tạo nên vẻ hiện đại cho khu vườn.

Ở góc sân trước, một pergola với mái kính cung cấp một khu vực ngồi thư giãn ngoài trời ngay cả khi trời mưa. Chiếc giếng cổ được lưu giữ như một phần ký ức về ngôi nhà xưa mà chú Năm mong muốn. Thành giếng được tận dụng để kê một chiếc bàn nhỏ bằng kính cường lực và xung quanh là băng ghế gỗ nhựa bo tròn theo kiến ​​trúc pergola.

Khu sân vườn bên hông được ngăn cách với sân chung bằng những hàng chậu cây được cắt tỉa gọn gàng và nối với nhau bằng những bậc đá để bước lên bãi cỏ xanh mướt. Một dãy bậc đá dẫn đến Pergola mái kính thứ hai.

Ghế bập bênh được đặt ngay bên cạnh pergola. Phía sau là bức tường được bố trí giàn hoa leo làm mềm đi bức tường gạch thô. Tạo không gian sân vườn lãng mạn, tươi mát với cây xanh, cây ăn quả và hoa trang trí.

Khu vườn bên mang đến cuộc sống viên mãn cho gia đình chú Năm.

Video giới thiệu dự án

Xem thêm: Thiết kế vườn trệt và vườn trên mái chú Sơn

Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự chị Phương – Vinhomes Greenbay

Bạn đang cần thiết kế và thi công sân vườn trọn gói? Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan