Thiết kế sân vườn chú Kiện tại KĐT Gamuda Gardens

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế sân vườn chú Kiện tại KĐT Gamuda Gardens

Cây cảnh sân vườnThiết kế sân vườn chú Kiện tại KĐT Gamuda Gardens

Một khách hàng của Thế Giới Cây Cảnh, chủ sở hữu căn biệt thự song lập tại Khu đô thị Gamuda Gardens, đã liên hệ với chúng tôi vào cuối tháng 6. Vị khách trung niên mong muốn sở hữu một khu vườn nhẹ nhàng với sự kết hợp hài hòa giữa vật liệu thô cứng và cảnh quan mềm mại (cây xanh). Ngay sau khi nhận đề tài, chúng tôi đã bắt tay vào thiết kế và bàn giao cho chủ đầu tư.

Thiết kế nhà vườn chú Kiên tại khu đô thị Gamuda Gardens

Thông tin dự án:

    • Tên công trình: Thiết kế sân vườn biệt thự chú Kiên
    • Thiết kế: Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam
    • Diện tích sân vườn: 70 m2
    • Địa điểm: Gamuda Gadens Yên Sở
    • Thời gian thực hiện: Tháng 7 – 2020

Hình ảnh hiện trạng mặt bằng

Sân vườn của căn biệt thự có diện tích khá nhỏ và hiện tại chưa có gì ngoài nền bê tông và giàn hoa hiện hữu được ban quản lý khu đô thị trang bị cho ngôi nhà.

Hình ảnh thiết kế 3D Concept

Diện tích sân khá nhỏ và còn phải làm bãi để ô tô. Vì vậy, hàng rào được tận dụng tối đa để tạo cảnh quan cho khu vườn. Khoảng sân tập trung rộng phía trước sân trước với nền bê tông hiện trạng đã được cải tạo để làm nơi để xe.

Những chậu hoa được dựng chạy dọc theo chân hàng rào để trồng cây xanh. Điều này giúp tiết kiệm không gian trong vườn và để lại một diện tích lớn cho các mục đích sử dụng khác.

Tường rào được trang trí bằng các khối vật liệu gạch đá làm nền nổi bật cho cây cối sân vườn.

Thoát sàn bê tông sân trước đến sàn gỗ ngoài trời sân bên để đi vào khu vực cửa phụ của ngôi nhà. Một bồn cây lớn là điểm nhấn cho khu vực sân bên với mảng tường ốp đá tự nhiên với 2 cây vạn niên thanh và 2 rặng tre xanh đối xứng.

Quay trở lại khu vực sân trước với điểm nổi bật nhất là sân vườn. Một thác nước thu nhỏ từ bức tường đá chảy xuống một bát đá lớn tràn xuống bể nước bên dưới. Điểm nhấn tiểu cảnh được đặt ở vị trí đẹp nhất trong khu vườn của ngôi nhà. Có thể dễ dàng nhận thấy điều này khi đi từ cổng vào trong sân hay khi ngồi trong phòng khách nhìn ra sân.

Hai bên được bố trí trồng cây tầm trung và các loại hoa, cây bụi, cây thảm mang tính đối xứng của thiết kế sân vườn hiện đại. Một khu vườn được trồng ở sân trước ngay trước phòng khách nhìn ra cửa sổ kính.

Khu vườn tuy nhỏ nhưng được thiết kế tỉ mỉ, tận dụng tối đa không gian và phù hợp với nhu cầu của chủ nhân.

Xem thêm: Thiết kế sân vườn biệt thự – Anh Quân, Ninh Bình

Thiết kế cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng biển đẹp siêu ấn tượng 2020

Bạn đang cần thiết kế và thi công sân vườn trọn gói? Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan