Thiết kế sân vườn chị Hoài tại TP Thái Bình

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế sân vườn chị Hoài tại TP Thái Bình

Cây cảnh sân vườnThiết kế sân vườn chị Hoài tại TP Thái Bình

Một dự án thiết kế sân vườn của Thế Giới Cây Cảnh tại tp Thái Bình vừa hoàn thành và gửi tới các bạn. Ngôi nhà hiện đại thuộc sở hữu của một cặp vợ chồng trẻ là những khách hàng đã liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh vào tháng 7 vừa qua. Dự án đã lên xong ý tưởng thiết kế, mời các bạn xem qua những hình ảnh thiết kế dưới đây.

Thiết kế sân vườn nhà chị Hoài tp Thái Bình

Thông tin dự án:

  • Tên công trình: Thiết kế sân vườn biệt thự chị Hoài
  • Thiết kế: Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam
  • Diện tích sân vườn: 212 m2
  • Sự đầu tư: Cao
  • Dự toán chi phí xây dựng: đồng
  • Địa điểm: thành phố thái bình
  • Thời gian thực hiện: Tháng 7 – 2020

Hình ảnh hiện trạng mặt bằng

Nhà đã xây xong phần thô và một số hạng mục bể bơi, hồ cá trong sân vườn. Nhiệm vụ của Thế Giới Cây Cảnh là thiết kế cảnh quan xanh cho sân vườn dưới đất và các ban công của ngôi nhà.

Hồ bơi, hồ cá và hàng rào đã được triển khai thô.

Hình ảnh thiết kế 3D Concept

Nắm bắt được tâm lý của những khách hàng yêu hoa và muốn có sự xuất hiện của nhiều loại hoa rực rỡ trong khu vườn của mình. Thiết kế Thế Giới Cây Cảnh đã đưa vào phương án thiết kế của mình rất nhiều loài hoa bản địa khác nhau.

Ngay từ đầu, các kiến ​​trúc sư của chúng tôi đã đưa ra phong cách thiết kế bể bơi nhiệt đới làm trung tâm. Một cây bóng mát có hoa được trồng gần lối vào vườn. Nó vừa mang lại bóng mát cho khu vườn vừa tạo ấn tượng cho ngôi nhà bởi tán cây lớn cho bóng mát vào thời điểm cây đang ra hoa.

Hàng rào thô hai bên lối vào từ cổng được trồng hoa và cây trúc làm mềm không gian. Họ chào đón bạn bè của họ đến nhà của họ như sự hiếu khách của chủ sở hữu của họ.

Phong cách sân vườn nhiệt đới với bể bơi trung tâm biến khu vườn của Hoài thành một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ. Mỗi ngày mới là một cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn hảo cho cả gia đình trẻ.

Xem thêm: Thiết kế nhà vườn chú Kiên tại Khu đô thị Gamuda Gardens

Thiết kế sân vườn biệt thự – Anh Quân, Ninh Bình

Bạn đang cần thiết kế và thi công sân vườn trọn gói? Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan