Thiết kế sân vườn châu Âu – Mr. Siêm

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế sân vườn châu Âu – Mr. Siêm

Cây cảnh sân vườnThiết kế sân vườn châu Âu - Mr. Siêm

Ngôi nhà kiến ​​trúc cổ điển với sân vườn cực rộng đã được Thế Giới Cây Cảnh tư vấn cải tạo trở thành không gian giải trí ngoài trời tuyệt vời cho anh Sim cùng gia đình. Cảnh quan sân vườn được thiết kế tương đồng với kiến ​​trúc của ngôi nhà. Một thiết kế sân vườn cổ điển Châu Âu được hình thành và sẽ ra mắt thực tế trong thời gian tới. Hãy xem thiết kế này của chúng tôi và để lại nhận xét của bạn.

Thiết kế sân vườn Châu Âu – Anh Sim ở Mê Linh

Thông tin dự án:

  • Tên công trình: Thiết kế cảnh quan sân vườn anh Siêm
  • Thiết kế: Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam
  • Tổng diện tích sân vườn: 630 m2
  • Sự đầu tư: Cao
  • Dự toán chi phí xây dựng: đồng
  • Địa điểm: Mê Linh, Hà Nội
  • Thời gian thực hiện: Tháng 10 – 2020

Hình ảnh hiện trạng mặt bằng

Biệt thự theo lối kiến ​​trúc cổ điển với sân vườn lát gạch đỏ hiện trạng và các khu vườn trồng cây ăn trái, cây bóng mát khá rậm rạp. Nhiệm vụ của chúng tôi là biến nó thành một không gian giải trí cho gia đình anh Sim có người lớn và trẻ em.

Tùy chọn thiết kế ý tưởng 3D

Khu vườn châu Âu này được hình thành để phù hợp với kiến ​​trúc của ngôi nhà. Khu sân vườn trước nhà được quy hoạch tạo sân chơi giải trí trung tâm với khối tròn lớn được lát bằng đá cube mang đến một sân vườn hiện đại kiểu châu Âu. Ngọn lửa nhỏ tập trung vào vòng tròn lớn và chỗ ngồi ngoài trời cho phép cả gia đình ngồi lại và thư giãn vào những buổi tối đẹp trời.

Lò sưởi sân vườn đặc trưng của châu Âu cũng được dựng lên đối diện ngôi nhà. Cùng với hai giàn hoa pergola cổ điển đặt đối xứng hai bên lò sưởi tạo nên một bức tranh vườn Châu Âu lãng mạn như thể bạn đang ở thiên đường Châu Âu nào đó.

Gia đình đông con của ông Siêm thường có những buổi họp mặt gia đình, họ hàng vào những ngày đặc biệt, một nét quen thuộc của người Việt Nam. Vì vậy, sân gạch đỏ được giữ lại để phục vụ những bữa tiệc đó. Chỉ khác là nền gạch đỏ sẽ được thay thế bằng đá tự nhiên lát nền phù hợp hơn với phong cách sân vườn Châu Âu.

Lầu lục giác nằm ở một góc bên phải của khu vườn trung tâm. Xung quanh chòi được bố trí trồng rất nhiều hoa trang trí nhiều màu sắc và các loại cây bóng mát hiện có ở khu vườn cũ để che nắng tạo không khí mát mẻ cho chòi bên dưới. Nhà chòi giúp kéo dài thời gian thư giãn trong ngày cho chủ nhân ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu.

Chòi phát huy hiệu quả khi thời tiết xấu như nắng nóng hay mưa.

Sân vườn kiểu Châu Âu đích thực với lò sưởi và giàn che lãng mạn.

Phòng khách của ngôi nhà nằm trên tầng 2 với cửa lớn và cửa sổ nhìn ra khu vườn trung tâm. Điều này giúp gia chủ có thể quan sát trọn vẹn toàn bộ khu vườn trung tâm của mình ngay khi ngồi bên trong ngôi nhà.

Khu vườn trung tâm theo phong cách châu Âu này là trái tim cảm xúc của ngôi nhà.

Xem thêm: Thiết kế sân vườn hiện đại cho chú Nam ở Vĩnh Phúc

Thiết kế vườn trệt và vườn trên mái chú Sơn

Bạn đang cần thiết kế và thi công sân vườn trọn gói? Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan