Thiết kế sân vườn biệt thự

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế sân vườn biệt thự

Cây cảnh sân vườnThiết kế sân vườn biệt thự

Ngôi biệt thự hiện đại tọa lạc tại thành phố Ninh Bình, chủ nhân của ngôi nhà đã liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh để thiết kế cảnh quan sân vườn. Mong muốn sở hữu một không gian sống xanh và hiện đại. Chủ nhân ngôi nhà rất hào hứng với phương án của mình và tin tưởng giao cho chúng tôi thực hiện thiết kế. Và dưới đây là hình ảnh concept mà Thế Giới Cây Cảnh đã thực hiện. Mời các bạn đón xem!

Thiết kế sân vườn biệt thự – Anh Quân, Ninh Bình

Thông tin dự án:

  • Tên công trình: Thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại – Anh Quân
  • Thiết kế: Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam
  • Diện tích sân vườn: 406 m2
  • Sự đầu tư: Vừa phải
  • Dự toán chi phí xây dựng: 642.026.760 VNĐ
  • Địa điểm: Ninh Bình
  • Thời gian thực hiện: Tháng 6 – 2020

Hiện trạng mặt bằng dự án

Anh Quân – Chủ nhân của ngôi nhà đã liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh vào cuối tháng 5 và ngay lập tức việc khảo sát đã được tiến hành để phục vụ cho việc thiết kế.

Nhà có 3 mặt tiền, sau, hông phải làm sân vườn. Đặc biệt, sân bên hông có diện tích rộng rất thích hợp làm sân vườn. Chủ nhân ngôi nhà rất tâm huyết với kế hoạch của mình và hoàn toàn tin tưởng giao cho Thế Giới Cây Cảnh thực hiện.

Hình ảnh thiết kế chi tiết cảnh quan sân vườn

Sân vườn được tạo hình theo phong cách thiết kế hiện đại theo kiến ​​trúc ngôi nhà giúp sự liên kết giữa không gian nhà và sân vườn được đồng bộ với nhau. Hơn nữa, thiết kế còn chú ý đến việc tận dụng tối đa những cây xanh sẵn có bên trong sân vườn. Những hàng cau sẽ được giữ nguyên hiện trạng và những cây mít sẽ được di dời đến vị trí mới phù hợp hơn.

Một gian hàng được dựng lên ở trung tâm của khu vườn được bao quanh bởi cây cối. Khung hoa và sân lát đá dùng làm nhà để xe. Cây mới và cây hiện có được thêm vào khu vườn.

Lấy chòi nghỉ làm trung tâm để phát triển khu vườn. Phương án tạo hồ nước dưới chân chòi giúp cân bằng ngũ hành cho sân vườn được chúng tôi đưa ra và được khách hàng rất thích thú.

Một phương án khác để điều chỉnh hồ nước là thay thế bằng đồi cỏ nhân tạo và cây hoa chạy xung quanh chòi.

Đường dạo chạy quanh vườn được lát đá thưa bởi các bậc đá tự nhiên hình chữ nhật dài và bố trí so le làm giảm một phần tốc độ của bậc thang khi đi vào bên trong vườn. Tạo cảm giác tự do khi bước vào bên trong khu vườn, không còn sự xô bồ, ồn ào.

Nhìn từ trên cao, tổng thể sân vườn được bố trí thoáng đãng và diện tích phủ xanh đặc biệt ấn tượng. Với thiết kế này, khách hàng của chúng tôi rất hài lòng và đúng với mong muốn của họ.

Xem thêm: Thiết kế cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng biển đẹp siêu ấn tượng 2020

Thiết kế sân vườn Vinhomes the Harmony – Anh Bình

Bạn đang cần thiết kế và thi công sân vườn trọn gói? Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan