Thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại tại Bắc Giang

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại tại Bắc Giang

Cây cảnh sân vườnThiết kế sân vườn biệt thự hiện đại tại Bắc Giang

Biệt thự hiện đại đang hoàn thiện tại Bắc Giang được Thế Giới Cây Cảnh lên ý tưởng thiết kế sân vườn vào tháng 11 vừa qua. Anh Khang là nhà đầu tư, khách hàng thân thiết của G+ với mong muốn tạo nên một không gian sân vườn xanh hiện đại cho gia đình mình.

Thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại tại Bắc Giang

Thông tin dự án:

  • Tên công trình: Thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại anh Khang
  • Thiết kế: Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam
  • Tổng diện tích sân vườn: 700 m2
  • Sự đầu tư: Hơn là
  • Dự toán chi phí xây dựng: đồng
  • Địa điểm: bắc giang
  • Thời gian thực hiện: Tháng 11 – 2020

Sơ đồ mặt bằng hiện tại

Đội ngũ Kiến trúc sư và Tư vấn Thế Giới Cây Cảnh đến khảo sát công trình vào một buổi chiều cuối tháng 10. Ngôi biệt thự 3 tầng này đang được hoàn thiện và công việc tiếp theo được tiến hành chính là phần sân vườn rộng tới 700m2. Tiến độ công việc gấp rút để kịp hoàn thành trước Tết cổ truyền dân tộc để cả gia đình anh Khang (CĐT) đón khách trong ngôi nhà mới với sân vườn xanh mát trong những ngày đầu năm mới .

Tùy chọn thiết kế ý tưởng 3D

Nhìn tổng thể từ trên cao có thể thấy sự phân chia các khu vực sân, vườn khác nhau. Hầm để xe phía ngoài cổng nhà vào khoảng sân vườn giữa sân với cây cối, thảm cỏ và hồ cá. Đi qua khu vườn này là một dải hình tròn lát bằng đá hình khối nối với sân trong để vào nhà.

Diện tích sân vườn được tập trung ở giữa với thảm cỏ xanh mướt với lối đi quanh vườn được lát đá bước. Hồ cá nhỏ tạo sự cân bằng các yếu tố tự nhiên trong khu vườn.

Hồ cá được viền bằng những viên sỏi đủ lớn để che chắn một phần sự nguy hiểm của hồ đối với trẻ nhỏ.

Hệ thống giao thông kết nối sân ngoài xuyên qua sân vườn vào sân trong với các mảng tròn lớn được bố trí từng viên đá hình khối tinh xảo và có tính thẩm mỹ cao.

Một khu vực tiếp khách ngoài trời được tạo ra ngay bên cạnh bể cá và các lan can được tạo ra để giảm thiểu nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Xem thêm các thiết kế của Thế Giới Cây Cảnh:

Thiết kế sân vườn nhỏ tại Gamuda Garden, Yên Sở

Thiết kế sân vườn Châu Âu – Mr.Siam

Bạn đang cần thiết kế và thi công sân vườn trọn gói? Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan