Thiết kế Resort Guoshi Luxury Spa tại Trung Quốc

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế Resort Guoshi Luxury Spa tại Trung Quốc

Cây cảnh sân vườnThiết kế Resort Guoshi Luxury Spa tại Trung Quốc

Resort có thiết kế đậm nét phương Đông. Sự bình yên và thư thái được đặc biệt chú trọng trong toàn bộ không gian nghỉ dưỡng.

Thiết kế hài hòa của Guoshi Luxury Spa Resort ở Trung Quốc

Guoshi Luxury Spa Resort tọa lạc tại thị trấn Luozhou, Trung Quốc, được biết đến là thị trấn của suối nước nóng. Khu nghỉ mát Spa sang trọng nằm ở góc Đông Bắc và được kết nối với một con sông nội địa.

Thiết kế hài hòa của Guoshi Luxury Spa Resort ở Trung Quốc

Toàn bộ không gian của tòa nhà thay đổi dần theo từng cấp độ. Chiều cao của các mái nhà cũng thay đổi tùy theo các chức năng khác nhau của chúng.

Thiết kế hài hòa của Guoshi Luxury Spa Resort ở Trung Quốc

Thiết kế của Resort được thực hiện theo phong cách Wabi-sabi kết hợp phong cách kiến ​​trúc Luozhou truyền thống. Sự kết hợp thiết kế này mang đến vẻ khiêm tốn, thuần khiết, gần gũi với thiên nhiên cho cảnh quan khu nghỉ dưỡng.

Không gian sân vườn của resort được thiết kế theo phong cách của những khu vườn phương Đông.

Không gian sân vườn của resort

Mặc dù khu vườn nhỏ, nó có một thiết kế rất tinh tế và trừu tượng.

Không gian sân vườn của resort

Thiết kế cảnh quan sân vườn tuyệt vời này mang đến sự yên tĩnh và thanh bình cho toàn khu nghỉ dưỡng. Không gian bên ngoài đã được kết hợp với khung cảnh thiên nhiên mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Resort.

Không gian sân vườn của resort

Để tạo nên một công trình đặc biệt thể hiện được nét độc đáo và cá tính riêng. Mọi thứ đều có thể xảy ra khi bạn có ý tưởng từ một thứ gì đó. Hãy nghĩ về ý tưởng của bạn và để chúng tôi giúp bạn thực hiện chúng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế và thi công kiến ​​trúc, cảnh quan tại đây.

Vui lòng liên hệ hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với hơn 10 năm kinh nghiệm chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp, thiết kế kiến ​​trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

>> Fanpage chính tại đây

Xem thêm >> Thiết kế và thi công độc đáo

Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Tags: cảnh quan sân vườn, công trình xanh, công trình cảnh quan sân vườn, Sân vườn biệt thự và nhà ở, Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan