Thiết kế kiến trúc và sân vườn biệt thự Home sweet home

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế kiến trúc và sân vườn biệt thự Home sweet home

Cây cảnh sân vườnThiết kế kiến trúc và sân vườn biệt thự Home sweet home

Một dự án thiết kế kiến ​​trúc và sân vườn của Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam. Mang tiêu chí tạo không gian yên bình, trong lành cho chủ đầu tư. Bằng sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan sân vườn và kiến ​​trúc nhà ở, Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam đã thành công mang đến một chốn dừng chân tuyệt vời để trở về sau một ngày dài mệt mỏi.

Thiết kế kiến ​​trúc và sân vườn biệt thự Home sweet home

Thông tin dự án:

  • Tên dự án: Home sweet home villa
  • Thiết kế: Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam
  • Diện tích lô đất: 471 m2
  • Khu vực xây dựng: 200 m2
  • Địa điểm: Phúc Thọ, Hà Nội
  • Thời gian thực hiện: Tháng 6 – 2021

Thiết kế kiến ​​trúc của biệt thự

Căn biệt thự được xây dựng tại một nơi yên bình tại Phúc Thọ. Đây cũng là nơi nhà đầu tư sẽ trở về nghỉ ngơi. Vì vậy, ý tưởng để thiết kế công trình này là sự thoải mái và hài hòa của kiến ​​trúc với cảnh quan thiên nhiên của sân vườn.

Bộ ảnh Concept 3D cho sân vườn nhà biệt thự. Khoảng sân vườn rộng rãi kết hợp với nhiều chòi tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn không gian thư giãn của gia chủ.

Căn biệt thự được thiết kế với cấu trúc gồm 4 phòng, 1 phòng khách cùng với phòng thờ và phòng bếp. Thiết kế cửa sổ và cửa chính hướng ra không gian bên ngoài được làm từ kính giúp cảnh quan sân vườn được tối ưu hóa tối đa.

Hình ảnh hiện trạng ngôi nhà và khu vườn. Sân vườn phong phú và thiên nhiên sẵn có là tiền đề tạo nên ý tưởng thiết kế của ngôi biệt thự.

Bản vẽ tổng thể vị trí và bản vẽ tổng thể công trình.

Thiết kế kiến ​​trúc và cảnh quan sân vườn biệt thự

Thiết kế cảnh quan và cảnh quan không gian sân vườn. Sân biệt thự rộng rãi, thoáng mát. Kết hợp với khu vườn đó là sự phong phú, đa dạng của các loại cây và hoa.

Không gian sân vườn rộng rãi với cây cối, hoa lá kết hợp với ao cá. Đây là sự kết hợp độc đáo tạo nên một khung cảnh thiên nhiên vô cùng phong phú.

Lối ra vào công trình được thiết kế dọc theo bờ ao.

Cổng biệt thự được làm hoàn toàn từ gỗ tạo cảm giác sang trọng. Bao quanh không gian sân vườn và ngôi biệt thự là bức tường xanh đẹp mắt càng làm tăng thêm sự giao hòa với thiên nhiên.

Để tạo nên một công trình đặc biệt thể hiện được nét độc đáo và cá tính riêng. Mọi thứ đều có thể xảy ra khi bạn có ý tưởng từ một thứ gì đó. Hãy nghĩ về ý tưởng của bạn và để chúng tôi giúp bạn thực hiện chúng.

>> Xem thêm về dự án này tại đây

Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế và thi công kiến ​​trúc tại đây.

Vui lòng liên hệ hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với hơn 10 năm kinh nghiệm chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp, thiết kế, thi công cảnh quan, kiến ​​trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thiết kế và thi công sân vườn.

>> Fanpage chính tại đây

Xem thêm >> Thiết kế và thi công độc đáo

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Tags: cảnh quan sân vườn, công trình cảnh quan sân vườn, Sân vườn biệt thự và nhà ở

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan