Thiết kế cảnh quan vườn trên sân thượng, Mr. Việt – Định Công Thượng, Hà Nội

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế cảnh quan vườn trên sân thượng, Mr. Việt – Định Công Thượng, Hà Nội

Cây cảnh sân vườnThiết kế cảnh quan vườn trên sân thượng, Mr. Việt - Định...

Dự án vườn trên sân thượng:

* Chủ đầu tư: Anh Việt

* Vị trí: Định Công Thượng, Hà Nội

* Thiết kế và thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ KIM VIỆT NAM

Khi sở hữu mảnh đất không đủ rộng, đã dành hết diện tích để xây nhà thì phương án vườn trên mái là tối ưu nhất. Công trình vườn trên mái giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà và là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày vất vả, rời xa nhịp sống hối hả. Điều này khiến vườn trên sân thượng ngày càng trở thành xu hướng của cuộc sống hiện đại.

Thiết kế vườn trên sân thượng tạo không gian sinh hoạt riêng cho cả gia đình bạn

  • Ngoài nhu cầu nghỉ ngơi cuối tuần, chúng ta cũng cần có thời gian nghỉ ngơi hàng ngày sau khi học tập và làm việc. Trong đó sân vườn là nơi lưu trú tốt nhất, là môi giới của cảnh quan văn hóa với cảnh quan thiên nhiên, là cầu nối giữa con người với thiên nhiên. Thiết kế vườn trên sân thượng sẽ tạo không gian rất tốt cho cả gia đình bạn
  • Thiết kế vườn trên sân thượng tạo không gian thư giãn, giải trí ngoài trời ngay tại ngôi nhà của bạn. Hình thức giải trí này phù hợp với nhiều lứa tuổi, là địa điểm lý tưởng để họp mặt gia đình, đồng thời là nơi tổ chức các sự kiện hoặc đón tiếp khách.
  • Để có thể nghỉ ngơi, thư giãn, chúng ta rất cần một không gian riêng tư, kín đáo, ít bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh xung quanh. Ở khu vườn trên sân thượng, bạn có thể tự tạo không gian đọc sách ngoài trời, hoặc xây bể bơi để thư giãn mà không sợ bị quấy rầy. Thiết kế sân vườn trên sân thượng là một giải pháp tốt cho những ngôi nhà phố có diện tích nhỏ hẹp.

Hiểu được những lợi ích to lớn của vườn trên sân thượng và phù hợp với nhu cầu, địa hình không gian sống, anh Việt đã tìm đến Công ty Sơn Kim Việt Nam để được tư vấn và thiết kế dự án. Khu vườn trên sân thượng dành cho gia đình.

Qua khảo sát địa hình, bộ phận kiến ​​trúc sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Công ty Sơn Kim đã biến ý tưởng của gia chủ thành một công trình vườn trên mái tuyệt vời.

vuonhoa.vn Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng công trình nhà vườn của anh Việt ở Định Công Thượng, Hà Nội qua hình ảnh thiết kế dưới đây.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan