Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự chị Phượng

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự chị Phượng

Cây cảnh sân vườnThiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự chị Phượng

Biệt thự đơn lập góc tại khu đô thị Vinhomes Greenbay được Thế Giới Cây Cảnh thiết kế vào tháng 8. Hãy xem.

Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự chị Phương – Vinhomes Greenbay

Thông tin dự án:

  • Tên công trình: Thiết kế sân vườn biệt thự cao cấp
  • Thiết kế: Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam
  • Diện tích sân vườn: 235 m2
  • Sự đầu tư: Cao
  • Dự toán chi phí xây dựng: đồng
  • Địa điểm: Vinhomes Greenbay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Thời gian thực hiện: Tháng 8 – 2020

Hình ảnh hiện trạng mặt bằng

Căn biệt thự góc đang trong quá trình xây dựng, cải tạo cần thiết kế sân vườn để tạo không gian sống xanh xứng tầm ngôi nhà đẳng cấp.

Tùy chọn thiết kế ý tưởng 3D

Biệt thự có khoảng sân vườn rộng tới 235m2 bao quanh toàn bộ ngôi nhà. Diện tích sân trước rộng thích hợp bố trí không gian thư giãn ngoài trời cho cả gia đình.

Thân cây được dùng để trồng dọc hàng rào bên hông nhà nhìn ra đường giúp che chắn cho khu vườn, mang lại sự riêng tư cho ngôi nhà và khu vườn. Một vườn hoa được bố trí xung quanh một chiếc ghế tựa tựa như một pergola nhỏ cách tân hiện đại hơn để phù hợp với ngôi nhà.

Sự phân chia khu vực giữa các khu vườn được trang trí bằng các hàng hoa trang trí và được nối với nhau bằng bậc tam cấp. Vật liệu lát chính cho khu vườn này là đá tự nhiên và một ít bê tông đánh bóng. Mỗi khu vực sân vườn được thiết kế chênh lệch từ cao xuống thấp, từ hiên nhà cho đến khu vực sân vườn rồi đến lối đi sau nhà.

Một bên giáp biệt thự liền kề có tường rào xây sẵn. Tận dụng bức tường để biến khu vực này thành hồ điều hòa cho ngôi nhà. Sự hiện diện của nước làm mềm đi khung cảnh thô cứng của hàng rào lát đá và tạo ra một thác nước chảy.

Lối đi sân vườn bên hông và sau nhà.

Các bề mặt bê tông bo tròn kết hợp với thảm cỏ xanh và các loại hoa trang trí theo mùa tạo nên không gian đầy màu sắc cho khu vực sân vườn chính.

Xem thêm: Thiết kế sân vườn trên tầng mái căn hộ Penthouse Mỹ Đình Pearl

6+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp Thế Giới Cây Cảnh đầu năm 2020

Bạn đang cần thiết kế và thi công sân vườn trọn gói? Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan