Thiết kế cảnh quan phố đi bộ mới của Brooklyn, New York

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế cảnh quan phố đi bộ mới của Brooklyn, New York

Cây cảnh sân vườnThiết kế cảnh quan phố đi bộ mới của Brooklyn, New York

Cảnh quan phố đi bộ mới cho Brooklyn, New York được thiết kế lại và lên kế hoạch. Nhóm bjarke ingels (BIG), làm việc cùng với WXY Architecture, đã tiết lộ các kế hoạch khái niệm để đại tu trung tâm thành phố Brooklyn với các khu vực công cộng, cảnh quan đường phố và cơ sở hạ tầng xanh được cải thiện.

Thiết kế đường phố dành cho người đi bộ mới của Brooklyn, New York

Chủ yếu tập trung vào trải nghiệm của người đi bộ, tầm nhìn được mô tả là một “môi trường vui chơi”, nơi người dân, công nhân và du khách có thể tụ tập và tận hưởng không gian ngoài trời. Dự án được xây dựng dựa trên điều kiện hiện tại của thị trấn để đề xuất các thiết lập nhằm xanh hơn và an toàn hơn cho cả người đi bộ và người đi xe đạp.

Để phát triển đề xuất, BIG và WXY đã hợp tác chặt chẽ với đối tác ở trung tâm thành phố Brooklyn, một tổ chức phi lợi nhuận. Hướng tới thiết lập ý thức về địa điểm và bản sắc, kế hoạch hành động tìm giải pháp cho các vấn đề hiện tại của địa điểm, bao gồm mất mạng lưới đường phố, đường phố không hoạt động vào ban đêm, tắc nghẽn, lỗ hổng trong mạng lưới xe đạp và thiếu cây xanh và không gian mở.

Các đề xuất của kế hoạch bao gồm đi bộ vào trung tâm Brooklyn bằng cách giảm phương tiện giao thông và định hướng lại đường phố để ưu tiên giao thông cho người đi bộ.

Điều này cũng liên quan đến việc tạo lối đi cho người đi bộ an toàn hơn. Số làn đường dành cho xe đạp cũng sẽ được tăng lên, trong khi việc triển khai giao thông xe buýt một chiều trên Phố Fulton được thiết kế để cải thiện hiệu quả của giao thông công cộng.

Việc bổ sung các công viên và quảng trường mới sẽ được bổ sung bằng việc thiết kế lại các không gian hiện có của địa điểm, mà kế hoạch cho biết hiện đang hoạt động kém hiệu quả. Từ một ý tưởng cải thiện môi trường, các cảnh quan mới sẽ giảm lượng nước mưa chảy tràn và hiệu ứng đảo nhiệt đô thị bằng cách bổ sung thêm khoảng bốn dặm cơ sở hạ tầng xanh mới và tăng 230% tính thấm, với nhiều lựa chọn trồng cây, tường xanh, v.v. 900 cây trồng mới.

Cuối cùng, việc lắp đặt các yếu tố thiết kế nội thất đường phố, trồng cây và chiếu sáng nhằm tạo ra một môi trường hấp dẫn và quyến rũ cho người đi bộ.

‘Người dân Brooklyn có thể tận hưởng trải nghiệm cảnh quan đường phố gắn kết, trải nghiệm với khả năng đi bộ được cải thiện, an toàn cho người đi bộ và người đi xe đạp, cây xanh kép và đèn hiệu nghệ thuật mới, ‘ Bjarke Ingels, đối tác sáng lập và giám đốc sáng tạo của BIG.

Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử THIẾT KẾ VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Cảnh quan khu vui chơi và giáo dục trải nghiệm cho trẻ em Dallas

Cảnh quan công viên đầy màu sắc trên sa mạc khô hạn nhất thế giới

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan