Thiết kế cảnh quan ngoại cảnh Mr. Bút – Sóc Sơn, Hà Nội

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế cảnh quan ngoại cảnh Mr. Bút – Sóc Sơn, Hà Nội

Cây cảnh sân vườnThiết kế cảnh quan ngoại cảnh Mr. Bút - Sóc Sơn, Hà...

Thông tin dự án Thiết kế cảnh quan sân vườn Ông Bút – Sóc Sơn:

* Chủ đầu tư: Mr. Bút

* Vị trí dự án: Sóc Sơn, Hà Nội

* Thiết kế và thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT KIM VIỆT NAM

Tọa lạc trên khu đất rộng, ngôi biệt thự màu trắng nổi bật nhờ không gian sân vườn xung quanh được thiết kế hài hòa với sân vườn, hồ cá Koi phía trước và bên hông nhà. Hàng cây cổ thụ được phân bố gọn gàng sát tường để tán cây không ảnh hưởng đến nguồn sáng chiếu vào sân hay những bụi cây nhỏ, thảm cỏ xanh mướt bên dưới. Xen kẽ giữa những hàng cây sát tường được bố trí những chiếc ghế ngồi thư giãn, đọc sách, ngắm cảnh để tâm hồn hòa vào thiên nhiên. Nếu muốn cùng bạn bè trò chuyện vui vẻ, chủ nhà bố trí cả một bộ bàn trà mây trên hè để tụ tập trò chuyện.

hồ cá koi được thiết kế dọc bên hông nhà với những đường cong uốn lượn mềm mại, cùng chiếc xích đu xinh xắn và lối đi nhỏ bắc cầu. Để đảm bảo an toàn, xung quanh hồ được bố trí vách ngăn bằng kính trong suốt vừa an toàn vừa không ảnh hưởng đến tầm nhìn của khán giả.

cảnh quan sân vườnHồ cá koi được thiết kế đơn giản nhất nhưng lại khiến ngôi biệt thự trở nên sang trọng hơn, thể hiện phong cách riêng của gia chủ, không ồn ào, phô trương mà vô cùng đẳng cấp.

Đây chỉ là một bản vẽ được thực hiện bởi kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi vuonhoa.vn thiết kế nhưng bạn sẽ ngạc nhiên hơn khi nhìn thấy thành phẩm. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để thay đổi diện mạo cho ngôi nhà của bạn.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan