Thiết kế cảnh quan khu nghỉ dưỡng mới tại Turkish có gì độc đáo?

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế cảnh quan khu nghỉ dưỡng mới tại Turkish có gì độc đáo?

Cây cảnh sân vườnThiết kế cảnh quan khu nghỉ dưỡng mới tại Turkish có gì...

Project Design Group đã công bố thông tin chi tiết về Khu nghỉ dưỡng KentPlus YALOVA Wellness SPA ở Armutlu, Thổ Nhĩ Kỳ. Tọa lạc tại một khu vực đồi núi bình dị với tầm nhìn bao quát ra biển. Quy hoạch tổng thể tìm kiếm cho phép cư dân thiết lập lại liên lạc với thiên nhiên thông qua các tòa nhà, một phần cảnh quan đã mất. Cùng khám phá cảnh quan resort với thiết kế mới này xem có gì độc đáo.

Thiết kế cảnh quan khu nghỉ dưỡng mới ở Thổ Nhĩ Kỳ có gì độc đáo?

Kết hợp khu dân cư, khách sạn và các tiện ích xã hội, dự án rộng 330.000 mét vuông này có 14 loại căn hộ khác nhau, với tổng số 163 lô và 1001 căn hộ. Đặc điểm tự nhiên độc đáo của địa điểm này đã ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thiết kế, với việc các kiến ​​trúc sư hình dung ra một sơ đồ sẽ “lan rộng và tan chảy” vào cảnh quan, với nhiều vành đai rừng. mảng xanh đô thị.

Spa có nguồn nước nóng tự nhiên cho khu vực, được đặt ở các độ cao khác nhau và ẩn trong đất càng nhiều càng tốt. Một loạt các hồ nước nóng và nước ngọt được lấy cảm hứng từ kiểu nhà tắm Thổ Nhĩ Kỳ lịch sử, tuân theo ánh sáng ban ngày tự nhiên và sự kết nối trực quan giữa các bể tắm nước ngọt và nước nóng.

Ba tòa nhà khách sạn cung cấp tổng cộng 1350 giường, với các khối so le và phân mảnh ở các tầng trên để tuân theo địa hình tự nhiên. Một dòng suối tự nhiên chảy qua địa điểm tạo thành một trục giải trí, với các cơ sở giải trí của khách sạn được bố trí để tiếp tục kích hoạt lĩnh vực công cộng, Khi dòng suối đến bờ, nó trở thành một tâm điểm về mặt vật lý và chức năng, với dấu vết mở rộng được che chở bởi các yếu tố cảnh quan và vỉa hè.

Khu dân cư biệt thự sân vườn xanh mát. Bên ngoài con đường chỉ dành cho đi bộ và đi xe đạp. Tất cả các khu vực của bề mặt đất được bao phủ bởi cỏ xanh.

Tận dụng địa hình đồi núi có độ dốc lớn, dự án đã thiết kế đồi cỏ nhung và những cây cổ thụ bóng mát vốn có trong khuôn viên.

Khu resort nằm dưới chân núi chạy dọc bãi biển cát trắng. Lối đi lát gỗ dọc bờ biển và một số vị trí chạy thẳng ra biển thơ mộng. Các chòi, pergola, ghế dài được bố trí phục vụ nhu cầu thư giãn của du khách và người dân bản địa.

Các hoạt động vui chơi, tắm biển, lướt sóng và các dịch vụ tiện ích khác trên bãi biển thơ mộng.

Bên trong 3 tòa tháp trung tâm là khu khách sạn sang trọng với thiết kế bể bơi trong nhà và tầng thượng.

Xem thêm>> Quang cảnh bảo tàng gốm sứ ở Trung Quốc có gì độc đáo?

Khách sạn độc đáo nằm trên đỉnh núi ở Trung Quốc

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan