Thiết kế cảnh quan, hồ cá Koi chùa Liên Trì, Quốc Oai, Hà Nội

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế cảnh quan, hồ cá Koi chùa Liên Trì, Quốc Oai, Hà Nội

Cây cảnh sân vườnThiết kế cảnh quan, hồ cá Koi chùa Liên Trì, Quốc Oai,...

Thông tin dự án thiết kế cảnh quan, hồ cá Koi chùa Liên Trì:

* Chủ đầu tư: Chùa Liên Trì

* Vị trí dự án: Quốc Oai, Hà Nội

* Thiết kế và thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT KIM VIỆT NAM

Chùa chiền là chốn tâm linh nên việc thiết kế cảnh quan phải cực kỳ cẩn trọng, cân nhắc các yếu tố sao cho hài hòa, cảnh quan mới lạ nhưng không phá đi nét cổ kính. Chỉ với 250m2, vuonhoa.vn đã tạo nên một thiết kế vô cùng đẳng cấp, hoàn hảo từ phong thủy đến gia đạo.

Gói gọn trong sân là hồ cá Koi rộng lớn cho đàn cá tung tăng bơi lội, xung quanh hồ là một vài cây cổ thụ xen lẫn với cây cảnh thấp và thảm cỏ xanh mướt. Điểm tô giữa những bụi cây là những tiểu cảnh nhỏ, phiến đá lớn tạo cảm giác “sơn thủy hữu tình”. Đặc biệt bên cạnh đài sen thơm ngát còn có tượng Bồ tát uy nghiêm kết hợp với dòng suối nhân tạo chảy quanh ngày khiến không khí trong lành thanh khiết, môi trường hồ cá trong lành.

Giữa hồ là chòi bát giác hai tầng mái lá, nơi bạn có thể nghỉ ngơi, tiếp khách, thưởng ngoạn khung cảnh chùa chiền và phật tử thanh bình được nối với nhau bằng chiếc cầu nhỏ cong cong xinh xắn.

Chi tiết cảnh quan Quý khách vui lòng tham khảo từng bản vẽ thiết kế dưới đây của bộ phận thiết kế công ty Kim Sơn Việt Nam.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan