Thiết kế cảnh quan công viên Re-Think Athens, Hy Lạp

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế cảnh quan công viên Re-Think Athens, Hy Lạp

Cây cảnh sân vườnThiết kế cảnh quan công viên Re-Think Athens, Hy Lạp

Ý tưởng chính của ABM Arquitectos trong đề xuất thiết kế cảnh quan công viên Re-Think Athens của họ. Hai công viên Pedion Areos và Lotos Likavitou với một khối xanh mướt chảy dọc. Các kiến ​​trúc sư hy vọng sẽ mang lại màu xanh cho nơi từng là một khu vực xanh bên ngoài những bức tường Athens cũ. Tạo hành lang xanh nối Athens cũ với Athens mới.

Thiết kế cảnh quan công viên Re-Think Athens, Hy Lạp

Hành lang xanh bằng cách tận dụng cây xanh hiện có và trồng mới. Những hàng rào có hình dạng độc đáo bên trong công viên.

Hai công viên được ngăn cách bởi hệ thống tàu điện ngầm đô thị

Đồ án đã phân tích rất tốt về mọi mặt: giao thông, hoạt động, công trình, biên giới, khả năng tiếp cận,… gắn với các không gian cụ thể. Kết quả là một công viên đô thị, tạo môi trường xanh cho trung tâm Athens.

Tòa nhà được thiết kế với sự kết hợp của ánh sáng tạo nên một tòa nhà ấn tượng cả ban ngày lẫn ban đêm. Đèn trang trí được bố trí dưới nền gạch và phát sáng như một dải ngân hà vào ban đêm.

Palivisions được thiết kế theo dạng cấu trúc tổ ong, lấy cành cây Olive làm hình ảnh. Ngay cả sàn nhà cũng được lát bằng gạch lục giác khắp tòa nhà.

Palivision làm cho công viên trở nên ấn tượng hơn bằng cách kết hợp các màn trình diễn ánh sáng vào ban đêm.

Kiến trúc sư: Kiến trúc ABM
Vị trí: Athens, Hy Lạp
Đội ngũ thiết kế: Luis A. Alvarez Alfaro, Alejandro Blanco Callejo, Fernando Morugán Lucas, Mar Agra Rolan, Agata Gryszkiewicz, Łukasz Ekwiński, Fiorella Schiavo
Hỗ trợ Kiến trúc sư, Hỗ trợ người trồng hoa Kiểm soát chi phí, quản lý dự án: AECOM
Công trình dân dụng: Kỹ thuật Valladares

Thế Giới Cây Cảnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nếu bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp mang phong cách của riêng mình, hãy liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để biến mong muốn của bạn thành hiện thực.

Xem thêm>> 25+ Khách sạn, Resort có bể bơi đẹp trên thế giới – Phần 3

25+ Khách sạn, Resort có bể bơi đẹp trên thế giới – Phần 2

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan