Thiết kế cải tạo cảnh quan khu nghỉ dưỡng Sapa Eco Villas & Spa

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế cải tạo cảnh quan khu nghỉ dưỡng Sapa Eco Villas & Spa

Cây cảnh sân vườnThiết kế cải tạo cảnh quan khu nghỉ dưỡng Sapa Eco Villas...

Sapa Eco Villas & Spa là khu nghỉ dưỡng có vị trí view đẹp tọa lạc tại thôn Văn Dền, Sapa thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn. Khu du lịch hiện đã xuống cấp và cần một kế hoạch cải tạo tổng thể cả về kiến ​​trúc và cảnh quan.

Thiết kế cải tạo cảnh quan khu nghỉ dưỡng Sapa Eco Villas & Spa

Thông tin dự án:

    • Thiết kế: Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam
    • Địa điểm: Sử Pán, Văn Dền, Sapa, Lào Cai
    • Thời gian thực hiện: Tháng 8 & Tháng 9 – 2021

Hiện trạng mặt bằng thi công

Khi Thế Giới Cây Cảnh nhận lời và đi khảo sát hiện trạng khu nghỉ dưỡng Sapa Eco Villas & Spa vào tiết trời tháng sáu. Thời tiết Sapa vẫn khá mát mẻ và dễ chịu, một sự khác biệt lớn so với thời tiết giữa hè mà Hà Nội đang được trải nghiệm. Resort đã khai thác lâu năm và xuống cấp quá nhiều. Đại dịch COVID-19 đang diễn ra đã có tác động lớn đến ngành du lịch. Vì vậy đây là thời điểm thuận lợi để cải tạo xây dựng.

Với vị trí trên cao nhìn ra sông và đập thủy điện nhỏ cùng với những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp. Khu nghỉ dưỡng sẽ được quy hoạch cải tạo kiến ​​trúc tổng thể và cảnh quan. Chỉ những ngôi nhà gỗ mái tranh hiện có sẽ được giữ lại trong kế hoạch cải tạo mới.

Tùy chọn thiết kế ý tưởng 3D

Với lợi thế vị trí trên cao, nằm trong bản người Mông sinh sống. Khu nghỉ dưỡng được tận hưởng khí hậu tuyệt vời của Sapa cùng với việc trải nghiệm bản sắc văn hóa của vùng núi phía Bắc Việt Nam. Một lựa chọn thiết kế tự nhiên, truyền thống và kiến ​​trúc với vật liệu địa phương được ưu tiên.

Một nhà hàng mới, những ngôi nhà gỗ mới, hồ bơi vô cực, sân BBQ, Spa mới và một cảnh quan hoàn toàn mới là những gì khách hàng của chúng tôi yêu cầu trong kế hoạch.

Toàn bộ cảnh quan được quy hoạch lại theo từng khu chức năng riêng biệt. Khu thương mại với nhà hàng, sân BBQ, Spa và bể bơi vô cực tập trung tại khu vực cổng vào. Khu chức năng trong Bungalow được đẩy ra phía ngoài, nơi có view nhìn ra sông và ruộng bậc thang thơ mộng. Và cuối cùng là khu cảnh quan công viên nằm lùi vào trong.

Toàn bộ cây xanh được lựa chọn theo thảm thực vật bản địa giúp khu nghỉ dưỡng luôn xanh tươi quanh năm. Đường đi bộ xung quanh khu vực đã được định vị lại hoàn toàn để tạo điều kiện cho du khách di chuyển dễ dàng đến mọi nơi trong khu vực.

Sapa Eco Villas & Spa sử dụng vật liệu đá tự nhiên sẵn có của địa phương, cây xanh và ván địa phương luôn có sẵn. Việc sử dụng vật liệu địa phương mang đến chi phí cải tạo tối ưu cho khách hàng. Hơn nữa, nó cung cấp một khu nghỉ mát thân thiện với môi trường.

Sự khác biệt giữa những ngôi nhà gỗ hiện có được giữ lại và những ngôi nhà gỗ mới với hệ thống mái nhà sử dụng ván gỗ bản địa.

Khu cảnh quan sân chơi chung của resort.

Vòng tròn ánh sáng nhằm tạo ra một sân khấu biểu diễn nhỏ ngoài trời phục vụ cho các hoạt động tập thể vào những đêm trời trong.

Bể bơi vô cực, khu spa, sân BBQ ngoài trời và nhà hàng 2 tầng của khu thương mại dịch vụ.

Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng về đêm.

Xem thêm dự án: Thi công hoàn thiện, cải tạo khu nghỉ dưỡng Sapa Eco Villas & Spa

Thiết kế cảnh quan Rose Garden resort, Thạch Thất

Thiết kế kiến ​​trúc và cảnh quan khu nghỉ dưỡng Hòa Bình Villa

Bạn đang cần thiết kế và thi công sân vườn trọn gói? Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế sân vườn cao cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu về DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ NGÓN của chúng tôi.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan