Thiết kế cải tạo cảnh quan hành lang giao thông khách sạn Công Đoàn

Tác giả:

Chuyên mục:

Thiết kế cải tạo cảnh quan hành lang giao thông khách sạn Công Đoàn

Cây cảnh sân vườnThiết kế cải tạo cảnh quan hành lang giao thông khách sạn...

Khách sạn Công Đoàn tọa lạc tại Quảng Bá, Tây Hồ, Hà Nội đã có lịch sử 60 năm. Qua nhiều năm, cảnh quan cũ dần xuống cấp, một thiết kế cảnh quan mới đã được Thế Giới Cây Cảnh đưa vào xuyên suốt hành lang giao thông của khách sạn này.

Thiết kế cải tạo cảnh quan hành lang giao thông khách sạn công đoàn

Thông tin dự án:

  • Tên công trình: Thiết kế cải tạo cảnh quan khách sạn Công Đoàn
  • Thiết kế: Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam
  • Tổng diện tích sân vườn: m2
  • Sự đầu tư:
  • Dự toán chi phí xây dựng: đồng
  • Nơi: Tây Hồ, Hà Nội
  • Thời gian thực hiện: Tháng 10 – 2020

Sơ đồ mặt bằng hiện tại

Khách sạn Công Đoàn tọa lạc trên khuôn viên rộng gần 30.000m2, gần với Hồ Tây chính vì vậy khách sạn có vị trí đắc địa với tầm nhìn thoáng ra hồ nên là sự lựa chọn của nhiều du khách. khi đến Hà Nội.

Trải qua hơn 60 năm lịch sử phát triển của đất nước từ chiến tranh đến hòa bình và phát triển hiện đại. Cảnh quan dọc tuyến giao thông của khách sạn có nhiều phần lạc hậu, xuống cấp cần nâng cấp để phù hợp hơn với thời đại mới. Thiết kế mới do Thế Giới Cây Cảnh nghĩ ra và được ban lãnh đạo Khách sạn nhất trí thông qua.

Tùy chọn thiết kế ý tưởng 3D

Mặt đường là điểm cải thiện mạnh mẽ nhất cho cảnh quan của khách sạn. Một cổng mới sẽ được xây dựng. Mặt đường bê tông sẽ được loại bỏ và thay thế bằng đá tự nhiên được lát bằng hoa nghệ thuật với các loại đá và màu sắc khác nhau.

Khu vực sảnh chính của khách sạn được ưu tiên và tập trung cao nhất cho cảnh quan tổng thể của khách sạn. Một khu vực nên được tạo ra để tạo ấn tượng của toàn bộ khách sạn. Mặt đường trước sảnh được lát đá hình khối trắng xám tạo hình khối độc đáo.

Giàn hoa bằng thép tạo hình những chiếc lá nối tiếp nhau, đón nắng che bớt một phần nắng cho hành lang vỉa hè trước sảnh.

Chạy dọc tuyến đường, vỉa hè sẽ được nâng cấp, cải tạo, thay mới bằng các chậu hoa trang trí và bổ sung một số điểm nhấn nhỏ bằng tranh vẽ tay để mang lại sự mới mẻ. mát mẻ cho cảnh quan của khách sạn cũ.

Một bức tường cây lớn được chọn để che khu vực để xe máy của khách sạn. Với bức tường cây này sẽ luôn được thay đổi bằng các loài hoa theo mùa mang đến sự mới lạ cho du khách.

Khu vực đường rộng nhất để quay đầu xe của khách sạn đã được thay đổi. Không còn một bãi đất trống, một biểu tượng mới của khách sạn Công đoàn được đưa vào tạo thành một vòng xoay để điều phối giao thông thông suốt hơn.

Biểu tượng bông hoa 5 cánh cao 11m với trụ rộng 1,5m.

Một công viên nhỏ với những hàng cây phía cuối khách sạn được tạo ra để du khách có thể tận hưởng một không gian xanh trong lành.

Bãi cỏ xanh rộng lớn là nơi vui chơi của lũ trẻ và những bóng cây che mát không gian.

Thiết kế mới tạo nên một hình ảnh khách sạn Công Đoàn hoàn toàn mới trong mắt du khách trong thời gian sắp tới khi hoàn thành.

Video 3D thi công

Xem thêm các thiết kế của Thế Giới Cây Cảnh:

Thiết kế sân vườn kiểu Nhật tại khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây

Thiết kế sân vườn Châu Âu – Mr.Siam

Bạn đang cần thiết kế và thi công sân vườn trọn gói? Vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan