Thi công vườn chung cư khu đô thị Royal City

Tác giả:

Chuyên mục:

Thi công vườn chung cư khu đô thị Royal City

Cây cảnh sân vườnThi công vườn chung cư khu đô thị Royal City

Sống trong chung cư cao tầng không có nghĩa là bạn không thể tận hưởng vẻ đẹp và sự thanh bình của một khu vườn.. Tận dụng khoảng không gian nhỏ hẹp ngoài ban công, nhiều gia đình sống ở chung cư đã khéo léo tạo nên những khu vườn thơm hoa trên ban công nhỏ. Bất kể kích thước, ban công nào cũng có thể biến hóa thành những không gian thiên nhiên ấn tượng và độc đáo.

Hãy cùng Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh tham khảo một mẫu sân vườn chung cư mang phong cách hiện đại mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua.

-nay-ban-quyen-royal-city-greenmore
Thi công sân vườn chung cư khu đô thị Royal City

Hình ảnh hiện trạng góc ban công của gia đình cần thay đổi để mang lại không gian xanh cho ngôi nhà. Thay vì là nơi phơi quần áo, chủ nhân mong muốn biến ban công nhỏ của mình thành một hàng cây với những bông hoa đua nhau khoe sắc.

vua-ban-cong-royal-city-greenmore
Thi công sân vườn chung cư khu đô thị Royal City

Chỉ diện tích ban công tại căn hộ chung cư Royal City này vào khoảng 5m2 – 6m2 nhưng nếu có sự bố trí hợp lý, khoa học sẽ tạo cơ hội cho con người gần gũi với thiên nhiên.

royal-city-greenmore-5
Thi công sân vườn chung cư khu đô thị Royal City

Thay vì những bức tường gạch thô kệch, chỉ cần một chút thay đổi với bức tường xanh với hoa lá đủ màu sắc để tạo điểm nhấn. Thêm một vài chậu hoa, tiểu cảnh nước hay những viên sỏi nhỏ cũng khiến nơi này trở nên đặc biệt hơn.

royal-city-greenmore-4
Thi công sân vườn chung cư khu đô thị Royal City

Kỹ thuật của Thế Giới Cây Cảnh đang giúp gia chủ thay đổi bức tường bê tông thô cứng thay bằng bức tường xanh vừa giản dị vừa gần gũi với thiên nhiên.

vua-ban-cong-royal-city-greenmore-3
Thi công sân vườn chung cư khu đô thị Royal City

Điểm nhấn cây xanh là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định vẻ đẹp ngọt ngào của ban công. Chỉ một chút thay đổi với những bức tường cây giả, chậu hoa này cũng đủ để khoảng cách giữa ngoài trời và trong nhà trở nên hoàn hảo.

Đây là dự án trang trí sân vườn chung cư màu xanh cho căn hộ tại khu đô thị Royal City của Thế Giới Cây Cảnh thực hiện. Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam luôn phấn đấu trở thành công ty thiết kế kiến ​​trúc xanh lớn tại Việt Nam.

Với tầm nhìn và chiến lược phát triển bền vững, Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam luôn phấn đấu trở thành công ty thiết kế kiến ​​trúc xanh lớn tại Việt Nam. Đừng quên Hotline: 090 219 2119 Nếu bạn có nhu cầu trang trí ban công đẹp, Thế Giới Cây Cảnh luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi từ khách hàng.

Xem thêm >> Thiết kế sân vườn ban công chung cư Mỹ Đình Pearl

Thiết kế sân vườn ban công chung cư khu đô thị Imperia Garden

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Tags: tiểu cảnh sân vườn , sân vườn cho chung cư

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan