Siêu khuyến mại giảm 30% hồng Huyền Bích trang trí nhà đón tết

Tác giả:

Chuyên mục:

Siêu khuyến mại giảm 30% hồng Huyền Bích trang trí nhà đón tết

Kinh nghiệm trồng câySiêu khuyến mại giảm 30% hồng Huyền Bích trang trí nhà đón...

Chi tiết khuyến mãi

Thời gian

Chương trình kéo dài từ 10/01/2018 đến 10/02/2018 (25 tháng Chạp âm lịch).

Nội dung

Giao thừa là thời điểm ai cũng muốn trang trí lại ngôi nhà của mình thật đẹp để đón một năm mới an lành và may mắn. Mừng Tết Nguyên Đán, Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long mang đến cho bạn chương trình siêu khuyến mãi GIẢM GIÁ 30% cho cây hồng Huyền Bích Tín.

km-huyen-bich-1

Đặc điểm nổi bật của hoa hồng leo Huyền Bích

Hồng Huyền Bích Là giống hoa hồng leo khỏe, ít bệnh tật, chống chịu thời tiết rất tốt. Đây là một trong số ít các giống hồng ngoại xanh mùa hè, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1881 tại Pháp.

km-huyen-bich-2

Hồng Huyền Bích có tốc độ sinh trưởng rất nhanh, một cây hồng Huyền Bích nếu được trồng xuống đất với điều kiện chăm sóc tốt có thể leo cao từ 8 – 10 m chỉ sau 2 – 3 năm.

km-huyen-bich-3

Hồng Huyền Bích là giống hồng rất độc đáo, lá to màu xanh, hoa to có mùi thơm nồng nàn, cánh hoa nhiều, có màu hồng tím đậm rất hấp dẫn. Hoa hồng leo Huyền Bích là loại hoa kép, hoa to, đường kính bông có thể lên đến 15cm. Hồng Huyền Bích nở từ tháng 11 đến tháng 5 năm sau.

km-huyen-bich-5

Tại trang trại hoa Thăng Long, hoa hồng Huyền Bích đang được ươm và trồng trong túi vải địa và trồng xuống đất nên cây phát triển rất ổn định để trang trí. Chiều cao của cây đạt khoảng 3m và có hoa rất đẹp.

Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long – địa chỉ duy nhất tại Việt Nam có hoa hồng leo Huyền Bích đủ kích cỡ.

Với những đặc điểm nổi bật như vậy, hoa hồng leo Huyền Bích vô cùng thích hợp để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Để có được những bó hoa tươi đẹp nhất, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, Trang trại hoa cây cảnh thăng long là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp hoa hồng leo Huyền Bích với chất lượng và giá cả tốt nhất, ổn định nhất. Cùng với chương trình siêu khuyến mãi GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 30% Hồng Huyền Bích, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có được một Cây hoa trang trí tết Rất ấn tượng và độc đáo.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN ROSE PARK VIỆT NAM

  • ĐT: 0988.716.591 – 024.6328.7450 đ
  • Địa chỉ: Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long – phía sau UBND xã Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan