Shanghai Garden tại triển lãm làm vườn Bắc Kinh 2019

Tác giả:

Chuyên mục:

Shanghai Garden tại triển lãm làm vườn Bắc Kinh 2019

Cây cảnh sân vườnShanghai Garden tại triển lãm làm vườn Bắc Kinh 2019

Triển lãm làm vườn thế giới Bắc Kinh 2019 nằm dọc theo sông Gui, quận An Khánh, Bắc Kinh, Trung Quốc. Khu triển lãm này có tổng diện tích là 960 ha. Triển lãm Vườn Thượng Hải là một phần của triển lãm Bắc Kinh này. Vườn Thượng Hải với tổng diện tích 2.850 mét vuông có gì đặc biệt mời bạn ghé thăm khu vườn này.

Vườn Thượng Hải tại triển lãm làm vườn Bắc Kinh 2019

Là đại diện của ngành công nghiệp làm vườn ở Thượng Hải, khu vườn Thượng Hải phản ánh mức độ cao nhất của thiết kế sân vườn Thượng Hải. Với chủ đề là những đám mây cát tường, Vườn Thượng Hải thể hiện một bức tranh hài hòa về những đám mây cát tường mang lại may mắn. Trong khi những cơn mưa mang theo nước nuôi dưỡng mọi sinh vật thông qua các kỹ thuật làm vườn. Bày tỏ lời chúc phúc của bạn cho Trung Quốc và mong muốn một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Khu vườn được chia thành 6 khu vực: “Nấc thang trên mây” – “Áo trên mây” – “Đồi mây” – “Tổ mây” – “Bến mây” – “Bóng mây”. Trong khi trình bày những thành tựu của nghề làm vườn. Nó cũng thể hiện văn hóa làm vườn độc đáo của phong cách Thượng Hải và đặc điểm địa phương.

Bố cục tổng thể của Vườn Thượng Hải đáp ứng nhu cầu của triển lãm. Tận dụng tối đa không gian để định hình các không gian cảnh quan khác nhau từ kín đến mở, từ ngoài trời đến trong nhà, từ tự nhiên đến nhân tạo, từ phẳng đến lập thể. Đối với tuyến đường đi bộ, ba độ cao khác nhau của mặt đất, cầu trên không và đường hẹp được chuẩn bị cho du khách.

Họ có thể đánh giá cao vẻ đẹp của khu vườn từ các độ cao khác nhau. Như thể họ được bao quanh bởi vẻ đẹp của những bông hoa vô tận, do đó có một trải nghiệm tuyệt vời trong khu vườn.

Thiết kế của Vườn Thượng Hải được lấy cảm hứng từ nghệ thuật vẽ. Đề cập đến các kỹ thuật đánh bóng, tô bóng, tô màu, chấm và chấm khô để vẽ phong cảnh với các kết cấu đa dạng của mặt đất. Trong khi đó, tận dụng triệt để các giống mới được phát triển ở Thượng Hải và sử dụng các thời kỳ ra hoa khác nhau để tạo thành một khu vực tập trung và tạo ra các nhóm thực vật có thời kỳ ra hoa đặc biệt. chỉ.

Với xương sống là trung tâm của nhóm, nó tạo thành chín khu vực trưng bày thực vật đặc trưng và trở thành điểm nhấn cốt lõi của toàn bộ khu vườn. Hơn nữa, công nghệ phủ xanh tường thẳng đứng được tận dụng tối đa để hiển thị những đường chân trời hấp dẫn nhất của Thượng Hải ở cả hai bên bờ sông Pujiang dưới dạng cây cối.

Chúng phản ánh những biểu tượng của Thượng Hải. Đại diện cho quá khứ và hiện tại, sự giao tiếp và pha trộn giữa phương Tây và phương Đông.

Trong khi đó, đối với khu vực trong nhà và lan can ngoài trời. Việc sử dụng các bức tường mọng nước và cây treo làm phong phú thêm không gian trong nhà và sở thích du lịch. Cho thấy công nghệ xanh điển hình của Thượng Hải. Hình dáng bắt mắt của lối vào là cây thông Trung Quốc.

Nó đề cập đến hiệu ứng cây cảnh để bàn trong vườn cổ điển. Nó được tích hợp hài hòa với hoa, cỏ nền và cỏ trang trí của khu vườn hiện đại trong khu vườn này. Phản ánh sự pha trộn giữa nghệ thuật sân vườn phương Đông và phương Tây.

Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử THIẾT KẾ VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Kew Garden – Khu vườn đẹp nhất thế giới của Hoàng gia Anh

Cảnh quan của Công viên Trung tâm Quảng Châu lớn như thế nào?

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan