São Paulo tái sinh môi trường sống tại một lò đốt rác cũ

Tác giả:

Chuyên mục:

São Paulo tái sinh môi trường sống tại một lò đốt rác cũ

Cây cảnh sân vườnSão Paulo tái sinh môi trường sống tại một lò đốt rác...

Thành phố São Paulo hợp tác với EditoraAbril, một trong những nhà xuất bản lớn nhất ở Brazil, vừa khánh thành Victor Civita Plaza – Bảo tàng Mở về Tính bền vững. Nằm trong khu đô thị trung tâm, trên địa điểm của một lò đốt rác đã ngừng hoạt động, dự án cung cấp cho São Paulo một khu giải trí mới rộng 130.000 foot vuông cũng như giới thiệu một phương pháp tái chế sáng tạo. môi trường sống ở các đô thị bị ô nhiễm.

São Paulo tái tạo môi trường sống tại một lò đốt rác cũ

Dự án được khởi động vào năm 2006, khi chính quyền địa phương và Editora Abril thiết lập quan hệ đối tác để cho phép đổi mới cảnh quan địa phương. Giống như các khu vực hậu công nghiệp khác, địa điểm hiện tại đang bị xuống cấp và ô nhiễm, cho thấy thách thức đô thị mà hầu hết các thành phố hiện nay phải đối mặt.

Ý thức được vấn đề này, Anna Dietzsch đã kết hợp với Levisky Arquitoetos Associados đề xuất một thiết kế nhằm khắc phục tình trạng ô nhiễm và đề xuất một giải pháp bền vững, kết hợp các yếu tố chính trị, văn hóa và môi trường xã hội. lắp ráp thành một thiết kế.

Sàn gỗ cứng Brazil tái chế được chứng nhận, nằm phía trên địa điểm, được hỗ trợ bằng kết cấu thép, để giảm thiểu tiếp xúc với đất bị ô nhiễm. Giống như khung của một con tàu, boong tàu mở ra theo chiều ngang và chiều dọc dọc theo một đường cong, tạo ra những địa điểm được xác định bởi ba chiều của mô hình, những căn phòng đô thị tuyệt vời mời gọi công chúng sử dụng.

Môi trưòng bền vững

Cao hơn 3 feet so với địa hình ban đầu, boong kéo dài theo một đường chéo dài, nhấn mạnh phối cảnh tự nhiên của địa điểm và mời gọi mọi người bước vào một môi trường bền vững. Các bảng triển lãm giải thích các quy trình bền vững khác nhau có trong quảng trường, bao gồm tái chế gỗ, ví dụ về các mẫu thực vật được sử dụng cho năng lượng sinh học và y học, hệ thống thủy canh, kỹ thuật di truyền và làm sạch đất. Du khách cũng sẽ có thể tìm hiểu về việc sử dụng hệ thống tái chế nước hữu cơ được sử dụng trong quảng trường.

Bền vững về tài chính và văn hóa

Là kết quả của quan hệ đối tác công-tư đổi mới, tư nhân quản lý như một khu vực công duy trì hoạt động của mình, với một số cách sử dụng tạo doanh thu để đảm bảo bền vững tài chính.

Dự án tìm cách thúc đẩy sự tham gia và phát triển của cộng đồng, cung cấp các chương trình liên quan đến giáo dục, văn hóa và giải trí.

Xem thêm>> Hoảng hồn trước thiết kế bể bơi trong suốt nối nóc 2 tòa nhà

Kiến trúc cảnh quan độc đáo của Lakeside Garden Park

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan