Sân vườn đẹp đơn giản tại Kithulgala Boutique Hotel, Sri Lanka

Tác giả:

Chuyên mục:

Sân vườn đẹp đơn giản tại Kithulgala Boutique Hotel, Sri Lanka

Cây cảnh sân vườnSân vườn đẹp đơn giản tại Kithulgala Boutique Hotel, Sri Lanka

Thiết kế sân vườn vừa đẹp vừa đơn giản của khách sạn Kithulgala Boutique. Một thiết kế lấy thiên nhiên làm nền và làm cảnh quan sân vườn nổi bật.

Khu vườn xinh đẹp đơn giản tại khách sạn Kithulgala Boutique, Sri Lanka

Boutique là khách sạn được xây dựng để phục vụ cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên. Nó cung cấp tất cả các tiện nghi của một khách sạn sang trọng, cấu trúc bên ngoài và bầu không khí của Moksha hòa quyện hoàn hảo vào cảnh quan thiên nhiên mà nó được xây dựng.

Khu vườn xinh đẹp đơn giản tại khách sạn Kithulgala Boutique, Sri Lanka

Nhờ sự kết hợp với thiên nhiên, cảnh quan của khách sạn được thiết kế theo hướng đơn giản hóa. Tuy đơn giản nhưng cảnh quan sân vườn vẫn rất đẹp và nổi bật khi được hòa quyện với thiên nhiên.

Nhờ sự kết hợp với thiên nhiên, cảnh quan của khách sạn được thiết kế theo hướng đơn giản hóa

Kiến trúc sư đã áp dụng các chiến lược thiết kế sân vườn đẹp đơn giản để nâng cao khung cảnh tự nhiên của khu đất trong suốt giai đoạn thực hiện.

Tòa nhà hình chữ nhật được đặt song song với dòng suối tự nhiên chảy ngay bên cạnh tòa nhà

Tòa nhà hình chữ nhật được đặt song song với dòng suối tự nhiên chảy ngay bên cạnh khu nhà. Đáng ngạc nhiên, góc cạnh của cấu trúc không nhô ra như một điểm bất thường trong cảnh quan. Vị trí song song cho phép khách sạn boutique hòa mình vào cảnh quan như thể đây là hiện tượng tự nhiên nhất với các công trình nhân tạo trong rừng rậm.

Khu vườn xinh đẹp đơn giản tại khách sạn Kithulgala Boutique, Sri Lanka

Để tạo nên một công trình đặc biệt thể hiện được nét độc đáo và cá tính riêng. Mọi thứ đều có thể xảy ra khi bạn có ý tưởng từ một thứ gì đó. Hãy nghĩ về ý tưởng của bạn và để chúng tôi giúp bạn thực hiện chúng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế và thi công kiến ​​trúc, cảnh quan tại đây.

Vui lòng liên hệ hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với hơn 10 năm kinh nghiệm chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp, thiết kế kiến ​​trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

>> Fanpage chính tại đây

Xem thêm >> Thiết kế và thi công độc đáo

Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Tags: Cảnh quan công trình công cộng, cảnh quan sân vườn, công trình xanh, công trình cảnh quan sân vườn, Sân vườn biệt thự và nhà ở, sân vườn chung cư

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan