Sân vui chơi trẻ em được dựng lên từ con đập thủy lợi cũ

Tác giả:

Chuyên mục:

Sân vui chơi trẻ em được dựng lên từ con đập thủy lợi cũ

Cây cảnh sân vườnSân vui chơi trẻ em được dựng lên từ con đập thủy...

Công viên sân chơi trẻ em rộng 4 ha trên sườn đồi. Nó được xây dựng từ một con kênh nông nghiệp cũ chạy dưới chân Công viên Metropolitan, Đồi San Cristobal, Chile. Đó là một con đường mười km liên tục có thể biến thành Lối đi dạo dành cho người đi bộ.

Sân chơi trẻ em xây từ đập thủy lợi cũ

Mô tả văn bản được cung cấp bởi kiến ​​trúc sư dự án. Chile đã đạt được tốc độ tăng trưởng kinh tế đáng kinh ngạc trong thập kỷ qua, nhưng các tiêu chuẩn đô thị không tăng theo tỷ lệ của nó. Santiago Ví dụ, không có một nơi duy nhất để đi cho một chuyến đi dài.

Những không gian này có xu hướng gắn liền với các đặc điểm địa lý của thành phố: sông, biển, đồi, nhưng trong Santiago , con sông đã được sử dụng cho đường cao tốc. Nơi duy nhất còn lại là một con kênh nông nghiệp cũ chạy dưới chân Công viên Metropolitan, Đồi San Cristobal. Đó là một con đường mười km liên tục có thể biến thành Lối đi dạo dành cho người đi bộ.

Công viên dành cho trẻ em rộng 4 ha trên sườn đồi, ngoài ra còn là nơi biểu diễn kỷ niệm 100 năm thành lập chi-lê có thể coi là giai đoạn đầu của một cuộc dạo chơi sẽ hoàn thành trong những năm tới.

Dự án sẽ làm thay đổi cảnh quan khu vực cũng như tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em và người dân yêu thích đi bộ. Phù hợp với tốc độ phát triển đô thị hiện nay ở Chile.

Xem thêm>> São Paulo tái tạo môi trường sống tại lò đốt rác cũ

Hoảng hồn với thiết kế bể bơi trong suốt nối nóc 2 tòa nhà

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan